Hà Hồ đăng ảnh Subeo lúc 5 tuổi, khuôn mặt sao y bản chính Cường Đô La

( PHUNUTODAY ) - Nhóc tỳ Subeo thừa hưởng rất nhiều nét giống bố Cường Đô La trên gương mặt.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân của gia đình hình ảnh con trai cả Subeo lúc 5 tuổi. Cậu bé dù hơi gầy nhưng lại cao dong dỏng, nhất là gương mặt giống hệt với bố ruột Cường Đô La. Dù bây giờ Subeo cao lớn hơn nhiều, có những sự thay đổi về ngoại hình nhưng gương mặt thì vẫn giống bố.

subeo 1

Subeo là con trai đầu lòng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Dù hiện tại bố mẹ đã ly hôn và có gia đình mới nhưng Subeo vẫn được nhận sự quan tâm, chăm sóc từ hai phía. 

Hiện tại, Subeo đang là anh cả của cặp sinh đôi Lisa - Leon (con Hà Hồ - Kim Lý) và Suchin (con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang). Không chỉ giúp mẹ Hà Hồ bế em gái Lisa mà lúc ở với bố, cậu nhóc cũng thường xuyên bế và trông em gái Suchin. 

subeo 2

Quý tử của Hà Hồ và Cường Đô La - Subeo luôn được nhiều người chú ý. Dù bố mẹ không còn ở bên nhau nhưng cậu bé vẫn nhận được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt của 2 bên gia đình. 

Subeo còn thân thiết với Kim Lý và thường xuyên có những khoảnh khắc vô cùng ấm áp. Cậu bé vừa được Kim Lý yêu thương vừa được chỉ bảo từng việc. Subeo cũng có mối quan hệ thân thiết với Đàm Thu Trang và còng gọi cô là mẹ. Đàm Thu Trang cũng thường xuyên thể hiện tình cảm với con trai riêng của chồng, dù đi đâu cũng có sự gắn kết với con trai. Cô từng đăng tải bộ ảnh cưới có sự góp mặt của Subeo và viết: "Chúc mừng sinh nhật con khỉ. Yêu con". Điều này cho thấy cô luôn coi trọng Subeo dù không phải người sinh ra cậu bé. 

Có thể nói, năm 2020 sẽ là năm đặc biệt với Subeo bởi được đón tới 3 người em. Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà của cậu cũng đã đón 2 nhóc tỳ sinh đôi xinh xắn. Cậu bé không chỉ học giỏi, nói tiếng Anh tốt, rất tự giác trong việc chăm sóc bản thân mà còn thường xuyên trông em, chơi cùng các em khiến bố mẹ tự hào.