Hà Hồ "đụng hàng" với 2 đàn em nhưng lấn át hoàn toàn nhờ cú đá chân lịch sử

( PHUNUTODAY ) - Dù Hà Hồ đã diện thiết kế này từ 2 năm trước, nhưng đến nay, màn tạo dáng táo bạo vẫn dư sức giúp cô lấn át đàn em.

Mới đây, HH Lương Thùy Linh vừa diện lại mẫu đầm của NTK Công Trí và đã tạo ra màn đụng hàng với Khánh Linh, Hà Hồ. Dù Hà Hồ đã diện thiết kế này từ 2 năm trước, nhưng nói về thần thái cũng như phong cách cô dường như vẫn lấn át đàn em hoàn toàn. 

Empty

Dự sự kiện mới đây, HH Lương Thùy Linh diện mẫu váy mang tông màu vàng ánh kim nổi bật của NTK Công Trí. Mẫu váy có chi tiết xẻ ngực sâu táo bạo tôn lên vòng 1 gợi cảm cũng như làm cho làn da của nàng Hậu cũng trở nên sáng trắng hơn rất nhiều. 

Empty

Cô còn khéo léo chọn kiểu tóc rẽ ngôi, trang điểm thiên về tông cam hiện đại. Thiết kế bồng xòe tạo cảm giác nữ tính, điệu đà, tôn lên vòng 2 mảnh mai. Đặc biệt  vóc dáng thanh mảnh của người diện theo tà váy cũng hiện lên rõ. 

Empty

Phần vạt váy bằng chất liệu vải xuyên thấu lấp ló đôi chân thon dài của người đẹp mà vẫn đủ kín đáo, nền nã chẳng hề hở hang hay phản cảm. 

Empty

Trước đó, Khánh Linh cũng từng chọn diện mẫu váy này nhưng cô lại mang đến hình ảnh kiêu sa quyền lực với kiểu tóc tém cá tính, khuyên tai và vòng tay tông màu ánh kim đồng bộ. Phong cách của cô như đang hóa thân vào nữ thần mặt trời trong sáng tạo của NTK Công Trí. 

Empty
Empty

Đây là thiết kế trong BST Thu Đông 2019 của NTK Công Trí, và Hà Hồ đã từng diện từ 2 năm trước. Vốn sở hữu thần thái kiêu sa quyền lực nên Hà Hồ cũng có thể dễ dàng diện đẹp mẫu váy độc đáo này. Hà Hồ còn cố tình tạo dáng đá chân. Lối tạo dáng của cô tạo cảm giác vừa mới lạ, thu hút lại vừa thần thái, kiêu kỳ. Thông qua cách tạo dáng cô còn khoe được chân dài miên man.

Thậm chí lối tạo dáng kỳ lạ của Hà Hồ khi đó đã tạo ra nhiều bình luận trên mạng xã hội, dân tình còn thi nhau chế ảnh của cô. Có thể thấy cùng diện một mẫu váy, Hà Hồ - Khánh Linh - Lương Thùy Linh đều đẹp nhưng lối tạo dáng độc lạ của Hà Hồ đã mang đến cho cô hình ảnh ấn tượng hơn hẳn.