Hà Hồ hào hứng khoe khoảnh khắc Lisa và Loen đi chơi cùng ông bà nội

09:07, Thứ năm 23/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Hà Hồ cho biết các con đã bắt đầu thân thiết và biết nhõng nhẽo với ông bà nội.

Ngày 18/12 vừa qua, bố mẹ Kim Lý đã bay từ Thụy Điển sang Việt Nam thăm con và các cháu. Những ngày vừa qua do ông bà còn mệt nên chưa dành nhiều thời gian cho cặp song sinh. 

Sau vài ngày nghỉ ngơi và làm quen với hai cháu nội, mới đây, Hà Hồ hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc ông bà đẩy xe đưa hai cháu yêu đi dạo. Có vẻ như khi đã tạo dựng được mối quan hệ thân quen và tình cảm gần gũi, Lisa - Leon đã bắt đầu biết làm nũng và muốn chơi cùng ông bà. Hà Hồ tiết lộ: "Bắt đầu nhõng nhẽo, bắt ông bà đi dạo quanh nhà mỗi ngày rồi đây. Chuẩn bị đến cảnh nghịch tóc, nhổ tóc ông bà. Thú vui tao nhã của 2 đứa nhà em".

bo-me-chong-ha-ho-tai-xuat-day-xe-dua-hai-chau-di-dao-nu-ca-si-du-doan-man-nghich-pha-ba-dao-cua-cac-con-voi-ong-ba-noi-9-ngoisaovn-w1284-h1592
haho1
haho2

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng nghìn người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước.

Khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

ha-ho-xot-xa-vi-canh-ong-xa-kim-ly-va-con-trai-leon-nho-nhau-den-phat-khoc-4-ngoisaovn-w1194-h852

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất". 

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh