Hà Hồ than thở " bị thất sủng" vì cặp song sinh Lisa và Leon đã "chiếm sóng"

( PHUNUTODAY ) - Độ hot của cặp thiên thần nhỏ thậm chí được "bảo chứng" bằng trang Instagram riêng với hơn 300.000 người theo dõi - con số mà nhiều ngôi sao cũng phải mơ ước.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà có bài đăng về việc  bị các con "chiếm sóng" mạng xã hội, nữ ca sĩ còn hóm hỉnh cho biết không có thời gian chụp ảnh cho bản thân. "2 cục kim cương tròn 7 tháng tuổi. Vì lắm con mà giờ em hết có thời gian chụp hình sống ảo luôn, mà cũng vì mấy con nên giờ hình em đăng không ai 'like'... Tức á", người đẹp bày tỏ.

haho

Bài đăng của người tình Kim Lý khiến nhiều người phải bật cười, fan phải vào hứa sẽ chịu khó tương tác với "bé con" lẫn "bé mẹ".

Trước đó, đăng loạt ảnh của Lisa và Leon và nói về hai con: “7 tháng bọn con biết ngồi và biết làm nhiều trò rồi, cứ nhìn mặt Leon là biết à. Còn Lisa vẫn luôn đằm thắm nhưng vô cùng nhanh nhạy, cảm nhận nhanh ạ. Chắc sẽ siêu nhạy cảm giống mẹ Hà rồi”.

Ngoài ra, Hà Hồ còn dành hẳn một bài đăng cho bé và bày tỏ: “Lisa của mọi người đây ạ. Mẹ chụp xong mà cứ lo sợ chớp mắt con sẽ thành thiếu nữ mất tiêu. Vì mẹ Hà muốn được ôm hôn Lisa thật nhiều, và chỉ cách cho Lisa thật mạnh mẽ nữa”.

haho2

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi, là trái ngọt tình yêu của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm gắn bó hạnh phúc bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, đây là một sự kiện rất đặc biệt của showbiz Việt trong năm 2020 vừa qua, gây được sự chú ý lớn từ công chúng. Sau khi có thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chỉ chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo đến bất ngờ. Nhất của nhất động của hai bé Lisa và Leon đều cực "hot", được săn đón y như một ngôi sao thực thụ của Vbiz.

Hà Hồ đảm nhiệm trọn vẹn vai trò làm mẹ của 3 nhóc tỳ: bé Subeo, bé Leon và bé Lisa, cô luôn dành mọi thời gian có thể cho các con. Cô còn làm nhiều người xúc động khi đăng loạt ảnh ôm các con, cùng lời xin lỗi cả 3 bé: “Xin lỗi vì mẹ chỉ luôn muốn được ôm các con vào lòng, càng nhiều càng tốt, những giây phút ấy không có gì có thể sánh bằng. Các con càng lớn sẽ càng thấy ngại khi “bị” mẹ ôm hôn trước mọi người, nhưng mẹ không làm khác được. Với mẹ, tình yêu trọn vẹn phải thật đậm sâu từ trong tim và cả những ôm ấp vỗ về”.