Hà Tăng khoe khoảnh khắc ấm lòng bên con gái, đôi chân dài của ái nữ chiếm spotlight

( PHUNUTODAY ) - Trong bức ảnh mới nhất cùng con gái, Tăng Thanh Hà ôm trọn con vào lòng và không ngại bồng bế dù bé đã khá lớn.

Mới đây nhất, nàng "ngọc nữ" đã thể hiện tình yêu bao la của một người mẹ dành cho thiên thần nhí của mình, cụ thể: "Ẵm đến khi nào không ẵm nổi nữa thôi". Cô ôm trọn con vào lòng và không ngại bồng bế dù bé đã khá lớn. Đối với Tăng Thanh Hà thì 3 con là "kho báu", mãi bé bỏng và cô sẽ dùng tất cả những gì đang có để luôn yêu thương các con. Đáng chú ý, nhóc tỳ tuy nhỏ tuổi nhưng qua hình ảnh zoom cận có thể thấy được đôi chân khá thon dài và cứng cáp. 

tang-thanh-ha-khoe-hinh-anh-bong-con-gai-doi-chan-dai-chiem-spotlight-0583619d

Được biết ái nữ nhà mỹ nhân Tiền Giang có tên là Chloe Nguyễn, hiện tại cô bé đã 5 tuổi và được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng. Diện mạo các nhóc tỳ của cô và ông xã Louis Nguyễn vẫn là ẩn số đối với người hâm mộ. Tuy nhiên qua những lần che khéo hay úp mở trên trang cá nhân, khán giả có thể hình dung ra một số đặc điểm của ba thiên thần nhí.

Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, sau đó rút khỏi làng giải trí. Lui về hậu trường, "ngọc nữ" chăm lo cho tổ ấm, phụ giúp công việc kinh doanh nhà chồng, đồng thời sáng lập thương hiệu kinh doanh riêng...

Năm 2015, Tăng Thanh Hà sinh con đầu lòng cho chồng đại gia, đặt tên Richard Nguyễn. Tới năm 2017, nữ diễn viên có thêm ái nữ, đặt tên Chloe Nguyễn và thêm một thiên thần nhỏ chào đời cuối năm 2021.

ai-nu-nha-tang-thanh-ha5-145549176

Cô từng bộc bạch nỗi lòng của hả người mẹ khiến dân tình chú ý: "Đó là một hành trình tuyệt vời của một người mẹ. 7 năm với nhiều đêm thức trắng, khoảnh khắc thất vọng nhưng nhiều tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Có thể nhìn thấy con mình lớn lên thực sự là một điều may mắn và cũng là điều khó khăn nhất trong việc làm mẹ. Tôi sẽ nhớ góc này rất nhiều".

Vừa qua, cô vừa bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân tình hình sức khỏe và hành trình điều trị của bản thân. 

"Tôi đã trải qua một cuộc hành trình điều trị bệnh dạ dày khá gian nan. Tôi bị trào ngược dạ dày thực quản. Suốt 3 năm trời, tôi không thở tốt, tôi ho, viêm họng và lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi như bị cảm cúm. Căn bệnh này đã khiến tôi xuống cân một cách trầm trọng. Giai đoạn đó, tôi nhận rất nhiều sự quan tâm về cân nặng của tôi, ai cũng nói tôi ốm quá, xuống sắc và già nua. Bản thân tôi nhiều lúc không dám nhìn mình trong gương. Tôi không muốn mình như thế…", Tăng Thanh Hà tâm sự.

tang-thanh-ha-tiet-lo-tung-mac-benh-khien-sut-can-tram-trong-co-nguy-co-ung-thu1

Cô tiết lộ, giai đoạn đó chỉ nặng 43 kg. Tăng Thanh Hà cho hay, cô đã thử rất nhiều các phương pháp điều trị, nhưng chỉ thuyên giảm được phần ngọn và đỡ hơn khi có thuốc. Cô đã dùng rất nhiều thuốc nhưng bệnh tình không đỡ. 

"Tháng 10 năm 2020, tôi đã có một sinh nhật thật buồn khi bác sĩ thông báo tôi có nguy cơ cao biến chứng ung thư thực quản", Tăng Thanh Hà xúc động kể lại.