Hà Tăng, Nhã Phương và Rosé tích cực lăng xê tóc búi lởm chởm, tưởng luộm thuộm nào ngờ đẹp không tưởng

( PHUNUTODAY ) - Tuyệt hơn là kiểu tóc này còn cực kỳ dễ thực hiện, chọn đến công sở cũng sang mà đi dạo phố cũng ưng mắt vô cùng.

Từ cách làm đẹp của các ngôi sao, chị em cũng tăm tia được bao cách lên đồ, làm tóc chuẩn đẹp và thanh lịch. Cho dù là kiểu gì thì họ bao giờ cũng là những người đi đầu xu hướng. Mớii đây, Hà Tăng, Nhã Phương đến Rosé đều cùng lăng xê cho một kiểu tóc. Tuyệt hơn là kiểu tóc này còn cực kỳ dễ thực hiện, chọn đến công sở cũng sang mà đi dạo phố cũng ưng mắt vô cùng.

Empty

Hà Tăng vốn nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu style thanh lịch được bao chị em học tập theo. Dù cả để kiểu tóc đơn giản nhất trông cô cũng rất sang chảnh. Kể cả trong những bộ photoshot cầu kỳ, cô cũng theo style đơn giản, nhẹ nhàng chứ không hề cầu kỳ, ấn tượng như bao người.

Empty

Chụp photoshoot, Hà Tăng makeup nhẹ nhàng, để kiểu tóc búi, phần lọn tóc để chỉa tự nhiên tạo cảm giác phiêu du, phóng khoáng.

Empty

Trong đời sống thường Hà Tăng cũng chọn kiểu tóc búi cao đơn giản với phần lọn tóc để chỉa tự nhiên. Điều này mang đến cho cô hình ảnh vừa gọn gàng thanh lịch và còn hack tuổi trông thấy.

Empty

Trong bộ ảnh mới đây, Nhã Phương theo style sang chảnh hiện đại nhưng gây ấn tượng nhất có lẽ là iểu tóc búi thấp với phần lọn tóc tự nhiên giúp hình ảnh càng thêm phần cá tính, thu hút.

Empty

Ở Kbiz, cô nàng Rosé cũng lăng xê cho kiểu tóc búi với phần lọn tóc cố tình để lệch 1 bên tạo điểm nhấn mới lạ. Kiểu tóc búi cao cũng giúp tôn lên gương mặt nhỏ nhắn thanh tú của mỹ nhân BLACKPINK.

Empty

Tạo hình này được cô áp dụng khá nhiều lần, chính lối búi tóc lộn xộn này càng giúp hình ảnh của Rosé thêm phần hay ho cá tính.

Nếu như trước kia, nhiều cô nàng thường thích búi tóc thật gọn gàng thì nay xu hướng chung là kiểu búi tóc lộn xộn, cố tình để buông lơi tạo cảm giác kiểu tóc trông tự nhiên, mềm mại và cá tính hơn. Khi diện đi làm hàng ngày, thông thường kiểu tóc búi thấp được dân tình ưa chuộng nhất. Kiểu tóc này khi lên hình sống ảo cũng xinh xắn vô cùng.