Hận vợ "cắm sừng", người đàn ông tìm kế "trả thù" oái oăm khiến bác sĩ hết hồn

( PHUNUTODAY ) - Sau khi nhìn thấy vợ bỏ đi với người đàn ông khác, ông chồng ở Ấn Độ đã tự nhét nửa mét dây sạc vào chỗ nhạy cảm...

Thông tin từ truyền thông địa phương cho biết, sự việc có thật này xảy ra tại thành phố Dumka, thuộc bang Jharkhand, Ấn Độ. Sau khi phát hiện vợ mình bỏ đi với người đàn ông khác, quá buồn bã và giận dữ, người chồng đã tự nhét nửa mét dây sạc vào..."của quý" của mình.

Sợi dây sạc cứ thể "ngủ yên" trong cơ thể người chồng trong suốt 3 tháng, cho đến khi anh ta phải nhập viện cấp cứu. Theo lời kể của người chồng tội nghiệp, anh đã 35 tuổi, cảm thấy rất đau khổ khi bị vợ ngoại tình. Anh ta đã uống rượu tới mức say mèm, sau đó tự nhét 2 đoạn dây sạc điện thoại vào bộ phận sinh dục. Hai đoạn dây có chiều dài 45cm.

Đoạn dây sạc khi được lấy ra từ cơ thể người chồng

Đoạn dây sạc khi được lấy ra từ cơ thể người chồng

Người chồng chia sẻ với bác sĩ rằng, ban đầu cảm thấy chẳng có vấn đề gì khi đi vệ sinh. Tuy nhiên, sau một tháng, anh bắt đầu cảm thấy đau rồi càng ngày càng không chịu được, nhưng vì quá ngượng nên không thể nói cho mọi người biết lý do.

Anh ta cũng cho biết, chỉ định tới một bệnh viện khác để kiểm tra vì sợ phải đối mặt với chỉ trích, gièm pha của mọi người xung quanh. Thế nhưng, do không thể chịu đựng nổi cơn đau nữa, anh buộc phải đến bệnh viên gần nhà đề cấp cứu. Anh chồng nhập viên trong tình trạng đau dữ dội, liên tục kêu khóc và cầu xin bác sĩ cứu mạng mình.

Ngay sau khi chụp X-quang và xác định tình hình sức khỏe bệnh nhân, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho anh ta càng sớm càng tốt. Ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, 2 sợi dây sạc đã được lấy ra khỏi cơ thể người chồng.

Thông tin từ bệnh viện cho biết, người đàn ông này đã suýt chết vì 2 sợi dây sạc bắt đầu bị lắng đọng, gây ra tắc nghẽn bàng quang. May mắn anh đã điều trị kịp thời nên giữ an toàn tính mạng.

Bác sĩ Sunil Kumar, người tiến hành ca phẫu thuật, chia sẻ: "Có 2 lý do để lý giải cho hành động của người đàn ông này. Thứ nhất, có thể do anh ta bị sốc và mắc chứng trầm cảm nặng sau khi vợ bỏ đi cùng người đàn ông khác. Thứ hai, anh ta đã làm hành động này vì khoái cảm tình dục bất thường. Thêm vào đó, việc uống quá say cũng khiến anh ta không làm chủ được bản thân và tạm thời quên đi cơn đau".