Hari Won gây sốc khi miêu tả cuộc sống hôn nhân: 'Tôi và Trấn Thành như hai con quỷ sống với nhau'

( PHUNUTODAY ) - “Nghĩ sao mà nói tôi sợ Trấn Thành trong khi tôi lớn hơn anh ấy những hai tuổi liền. Người ít tuổi thì phải tôn trọng người lớn tuổi hơn chứ” – Hari Won nói.

Mới đây, tại hậu trường chương trình Chị em chúng mình, Hari Won đã chia sẻ với khán giả đôi điều về cuộc sống vợ chồng giữa mình và Trấn Thành.

hari-won-toi-va-tran-thanh-nhu-hai-con-quy-song-chung-voi-nhau-5f4-5141590

Về việc giữ tiền trong gia đình, Hari Won bày tỏ: “Với tôi, ai kiếm tiền nhiều ai kiếm tiền ít thì cũng là tiền. Vợ chồng là một nên tiền chồng tôi kiếm ra nên để cho tôi nắm.

Đàn ông là phái mạnh, sức chịu đựng tốt nên cứ đi làm những gì thể hiện được quyền lực, sức lực của họ. Còn phụ nữ chúng tôi là phái yếu, ít nhiều phải có tiền mới có sức lực mà sống. Nếu người đàn ông yêu thương vợ thực sự thì phải nhận thấy vợ quan trọng hơn hay tiền quan trọng hơn. Nếu vợ quan trọng hơn thì phải biết đưa tiền cho vợ, từ đó vợ mới chăm sóc tốt cho chồng con”.

hari-won-kieu-sa-ben-tran-thanh-giua-pho-dem

Sau đó, cô chia sẻ thêm về cách quản lí tiền bạc, chi tiêu của chồng mỗi ngày. Cô nói:

“Tôi chỉ là người quản lí các thẻ ngân hàng, còn người đứng tên vẫn là chồng tôi. Ở nhà tôi luôn có một quỹ sinh hoạt chung. Cứ mỗi ngày, tôi lấy tiền từ đó bỏ vào ví Trấn Thành 5 triệu.

Tất nhiên, không phải Trấn Thành sẽ tiêu hết 5 triệu đó trong một ngày. Có thể rất nhiều ngày anh ấy mới tiêu hết 5 triệu, nhưng cũng có lúc tiêu nhiều hơn. Tôi để 5 triệu mỗi ngày vào ví Trấn Thành để anh ấy đi đường, ăn uống, xăng xe. Cuối ngày còn thừa bao nhiêu, tôi sẽ lấy lại hết. Sáng hôm sau, tôi lại tiếp tục bỏ 5 triệu vào lại ví anh ấy. Đây là cách để tôi vừa đưa tiền cho chồng tiêu, lại vừa quản lí được chi tiêu của chồng, mà không bị tiêu lố vào số tiền tôi đã đưa.

Với lại, những lúc đi mua sắm, anh Trấn Thành thừa biết trong túi chỉ có 5 triệu thôi, nên phải đắn đo suy nghĩ trước khi mua một cái gì đó. Cái gì phải thực sự muốn lắm thì mới mua, không thì thôi. Nhờ đó mà gia đình tôi tiết chế được chuyện mua sắm quá đà”.

1-hari-won

Khi được hỏi có sợ Trấn Thành không, Hari Won thẳng thừng tuyên bố: “Nhìn cái mặt tôi mà sợ Trấn Thành sao? Tôi và Trấn Thành như hai con quỷ sống chung với nhau, nên không ai sợ ai hết.

Nghĩ sao mà nói tôi sợ Trấn Thành trong khi tôi lớn hơn anh ấy những hai tuổi liền. Người ít tuổi thì phải tôn trọng người lớn tuổi hơn chứ”.

hari-tran-thanh-2

Hari Won và Trấn Thành kết hôn vào 25/12/2016. Khi đó, cặp đôi quen nhau được 6 tháng.

“Thời điểm đó tôi chưa nghĩ đến việc lập gia đình bởi chúng tôi quen nhau mới 6 tháng. Khi đó, chồng tôi bỗng dưng cầu hôn khiến tôi ngạc nhiên. Anh ấy chuẩn bị hết, tôi chỉ nghe theo. Khi mặc áo cưới tôi hoảng sợ và nghĩ ‘ôi chuyện gì đang xảy ra. Tôi cảm thấy một năm chưa đủ hiểu người đó 100%. Trong khi tôi hoang mang thì anh ấy nói rằng: ‘Em cứ theo anh, mọi chuyện sẽ ổn thôi’. Đến hiện tại, tôi thấy hành động của mình là đúng”, nữ ca sĩ từng chia sẻ về việc kết hôn.

Hiện tại, sau gần 4 năm chính thức về chung một nhà, Hari Won và Trấn Thành luôn khiến mọi người cảm thấy ghen tỵ bởi cuộc sống hôn nhân đầy ắp tiếng cười, vô cùng hạnh phúc và viên mãn./.