Hậu ồn ào cách ly, Khắc Tiệp chỉ thẳng mặt Khắc Việt là “đồ đàn bà”

( PHUNUTODAY ) - Ông bầu Vũ Khắc Tiệp tỏ ra khá tức giận cho rằng nam ca sĩ Khắc Việt, người mà anh không hề quen biết lại tự dưng “đá xéo” anh.

Vài tháng trước, tại thời điểm dịch bệnh đang bùng phát ở Việt Nam, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ trở thành tâm điểm của mạng xã hội với hàng loạt vụ bê bối. Hết bị gọi tên trong nghi vấn bị đánh do nợ nần, ông bầu Vũ Khắc Tiệp còn mang danh “thánh nhọ” khi liên tục bị đi cách ly.

vu-khac-tiep-plo_kbyd

Khắc Tiệp vướng vào ồn ào khi có thái độ không hợp tác trong khu cách ly

Mới đây, sau thời gian dài im ắng, Khắc Tiệp chính thức có chia sẻ về những thị phi bủa vây lấy anh trong thời gian qua. Nói về thái độ ương ngạnh, không chịu hợp tác trong khu cách ly, ông bầu cho biết: “Khi ấy tôi đã hơi nóng nảy, cộng thêm việc cắt ghép đã vô tình khiến hình ảnh Vũ Khắc Tiệp trở nên xấu một cách kinh khủng. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà người đi sau có suy nghĩ khác hơn đấy chứ, họ luôn truyền tải một năng lượng rất tích cực. Còn 4 lần cách ly sau gọi là xui một tí thôi. Đều là cách ly ở nhà hết nên cũng không có gì ghê gớm.

Ơ, mà nói đi nói lại thì tôi còn thấy may mắn, tự dưng mình nổi thế, cứ nhắc đến cách ly là lại nhớ đến Vũ Khắc Tiệp. Còn thị phi thì xưa giờ đã nhiều rồi chứ chẳng riêng gì vụ cách ly".

Đặc biệt, khi nhắc đến tên ca sĩ Khắc Việt, ông bầu Khắc Tiệp thể hiện rõ sự tức giận chia sẻ: “Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn, nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại 'đá xéo' tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.

Empty

Ông bầu tỏ vẻ khá tức giận khi nhắc đến ca sĩ Khắc Việt

Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến MXH để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ?. Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con".

Được biết, tại thời điểm đó, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Khắc Việt bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý nhắm đến những nghệ sĩ đang trong thời gian cách ly do đi từ vùng dịch Covid-19 ở nước ngoài về Việt Nam. Nam ca sĩ không ngại bày tỏ sự khâm phục trước trách nhiệm vì cồng động của hai nữ nghệ sĩ là Khánh Linh và Châu Bùi khi tự nguyện chấp hành ở trong khu cách ly.

Bên cạnh đó, Khắc Việt cũng thẳng thắn đánh giá một sao nam có ý thức không bằng con ruồi khi không hợp tác trong việc cách ly: “Còn lại 1 con đàn bà ý thức không bằng con ruồi kia, có thể đưa lại nó vào lại cái thế giới soang choảnh của nó được không? Lại thấy còn doạ xử người khác nữa chứ, ôi gấu thế? Giang Hồ à? Hay xong đợt cách ly này va tôi 1 phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không? Hả bạn Vlog soang choảnh kia ơi”- Khắc Việt bức xúc lên tiếng.

Empty

Ca sĩ Khắc Việt

 Dù không chỉ đích danh ai nhưng qua những gì chia sẻ tại thời điểm đó, dân mạng nhanh chóng khẳng định được Khắc Việt đang ám chỉ tới Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên không lâu sau đó,  nam ca sĩ đã sửa thành một nội dung khác để tránh gây tranh cãi trên mạng xã hội.