Hé lộ bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và món quà bí mật chồng đại gia dành tặng Hoa hậu Diễm Hương

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương đã được tổ chức 2 bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và khoe khéo món quà đặc biệt từ chồng trẻ đại gia.

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương đã được chồng trẻ đại gia tổ chức tiệc sinh nhật chúc mừng. Được biết vì ngày sinh của cô (30/8) và con trai (29/8) khá gần nhau nên gộp chung làm một. Sau đó, Hoa hậu Diễm Hương còn được bạn bè tổ chức tiệc mừng tại một nhà hàng sang trọng. Ở cả hai bữa tiệc, chồng Hoa hậu Diễm Hương đều có mặt.

sinh nhat diem huong (5)

 Tiệc sinh nhật ấm cúng của gia đình Diễm Hương

Không chỉ khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng và con trai trong tiệc sinh nhật, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 còn khéo khoe món quà chồng tặng sinh nhật là một bó hoa rất đẹp và viết: "Ai nói mình sến mình chịu. Chứ thích hoa lắm. Noah tặng mẹ. Ba Noah ghi sổ thêm 15 năm".

sinh nhat diem huong (9)

 Hoa hậu Diễm Hương khoe khéo món quà chồng tặng

Trước đó, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ, cô đã tìm được trường cho bé Noah đi học khi sang Mỹ. Gia đình cô cũng đã có nhà ở nếu ở hẳn tại Mỹ. Tuy nhiên, cô vẫn chưa khoe ngôi nhà thật sự của mình ở Mỹ mà chỉ để ảnh minh họa.

Có thể thấy, hơn hai năm sau khi sinh con, cuộc sống của gia đình Hoa hậu Diễm Hương vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, cách đây không lâu, vợ chồng Diễm Hương bị nghi hôn nhân rạn nứt. Lý do là cô không hay khoe chồng như trước và thường đi về một mình.

Nói về tin đồn này, Diễm Hương bộc bạch: "Chồng tôi đúng là không phải người hoàn hảo, có những lúc gia đình 'cơm không lành canh không ngọt'. Nhưng chúng tôi đều lớn cả rồi, không phải nay giận nhau là mai quay mặt bước đi, mà phải làm điều tốt đẹp nhất cho con mình. Mình phải sống cho gia đình, cha mẹ và cho con. Còn ai nghĩ không tốt về hôn nhân của tôi thì cứ để vậy thôi".

Một vài hình ảnh trong bữa tiệc sang trọng của Hoa hậu Diễm Hương và bạn bè:

sinh nhat diem huong (12)

Hoa hậu Diễm Hương xinh đẹp trong ngày sinh nhật

sinh nhat diem huong (3)

Cô vô cùng nóng bỏng

sinh nhat diem huong (1)

Bạn bè của Diễm Hương

sinh nhat diem huong (10)

 

sinh nhat diem huong (8)

 

sinh nhat diem huong (6)

 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/he-lo-bua-tiec-sinh-nhat-hoanh-trang-va-mon-qua-bi-mat-chong-dai-gia-danh-tang-hoa-hau-diem-huong-search/

/Khoevadep

Phan Thị Huyền