Hé lộ dòng tin nhắn và ước nguyện cuối cùng của Vân Quang Long trước khi qua đời

( PHUNUTODAY ) - Trong tin nhắn, Vân Quang Long bày tỏ sự nhớ nhung vợ con cũng như bạn bè ở Việt Nam. Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên anh chưa thể về thăm.

Chiều tối 29/12 (giờ Việt Nam), thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vì đột quỵ khiến công chúng bàng hoàng. 

Là người em thân thiết với Vân Quang Long, Khánh Đơn sốc nặng. Anh viết: "Tất cả mọi người và em đều bàng hoàng, không tin chuyện anh ra đi là sự thật. Và đến giờ dù các báo đã đăng, mọi người đã đăng về anh nhưng em vẫn không tin đây là sự thật. Anh với em mới nói chuyện với nhau đây và còn hẹn nhau về nhậu bù với em nữa mà. Thương anh lắm vì anh là một người anh rất tuyệt vời, với tất cả mọi người thì anh quá dễ thương.

van-quang-long 1

Anh em mình cũng từng hợp tác với nhau vài tác phẩm và em luôn coi anh là người anh mà em hết lòng trân quý. Nghĩ đến cảnh một mình anh nằm ở nơi đất khách quê người mà anh em, bạn bè không được gặp anh lần cuối mà em nghẹn lòng". 

Khánh Đơn cũng chia sẻ tin nhắn cố ca sĩ gửi cho mình tiết lộ mong muốn trở lại Việt Nam, nhưng tình hình dịch bệnh căng thẳng nên 1 năm qua chưa thể. Cố ca sĩ bày tỏ sự nhớ nhung vợ con cũng như bạn bè ở quê nhà. "Anh muốn về mà chưa được bay. 1 năm rồi anh không về được, nhớ vợ nhớ con, nhớ anh em ở Việt Nam quá rồi", tin nhắn Vân Quang Long gửi Khánh Đơn.

van-quang-long 2

Vân Quang Long sinh năm 1979, tên thật là Lê Quang Hiển. Anh từng là 1 trong 5 mảnh ghép của nhóm nhạc 1088, gồm: Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi nhóm tan rã, Vân Quang Long hoạt động solo. Năm 2017, anh sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh.

Cách đây 3 năm, anh từng công khai chuyện anh đã ly hôn người vợ kết hôn 15 năm trước và kết hôn với vợ hiện tại kém anh 10 tuổi tên là Linh Lan. Theo chia sẻ của anh, Linh Lan (cùng quê với anh ở Sa Đéc). Hai người tình cờ quen nhau trong một lần đi ăn chung cùng nhóm bạn ở TP.HCM. Thời gian gần đây, anh dành phần lớn thời gian để chăm sóc cho gia đình và tập trung kinh doanh.