Hé lộ lời cảm ơn của Hương Giang dành cho người nhiếp ảnh gia từng tố cô vô ơn 3 năm trước

( PHUNUTODAY ) - Nội dung đoạn tin nhắn được vị nhiếp ảnh gia chia sẻ cho thấy Hương Giang mời anh đến dự tiệc cảm ơn của chương trình Đại sứ Hoàn Mỹ.

Mới đây trên trang cá nhân, một nhiếp ảnh gia đã  hé lộ đoạn tin nhắn với Hoa hậu Hương Giang. Theo đó, cô nói: "Em trân trọng kính mời anh, người anh đã support (PV - hỗ trợ) cho hình ảnh của cuộc thi. Em nhớ mãi mãi ngày anh viết em lên status nên lần này em không thể nào quên người anh cả tuyệt vời của cộng đồng". 

huong-giang-nhiep-anh-gia 1

Được biết đây là người từng tố Hương Giang vô ơn. Cụ thể nhiếp ảnh gia này bất ngờ đăng đàn status về việc anh đã giúp đỡ cô trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhưng khi cô đăng quang và tổ chức tiệc cảm ơn ekip thì không hề ngỏ lời mời anh đến dự. Qua dòng tin nhắn này có thể thấy mối quan hệ của cả hai đã dần được cải thiện.

huong-giang-nhiep-anh-gia 2

Đoạn status 3 năm trước của Milor Trần nói về Hương Giang gây xôn xao khắp MXH.

Hương Giang là mỹ nhân chuyển giới hàng đầu showbiz Việt. Gần 10 năm hoạt động giải trí và đã bước sang tuổi 30, song Hương Giang vẫn giữ được nhan sắc đỉnh cao. Thời gian gần đây cô liên tục vướng vào lùm xùm với antifan. Mới đây nhất là vụ việc trên MXH bất ngờ đăng tải bài viết tố Hương Giang và công ty của cô đã mượn nơi linh thiêng để chiêu trò, PR sản phẩm. Cụ thể là công ty dâng lễ 1 mâm đựng son đầy và còn lan truyền những chuyện tâm linh để thu hút người mua. Đặc biệt Hương Giang, Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp đã đặt ngay mỗi người 9 thỏi son dưới bài quảng cáo. Cư dân mạng cho là đang hưởng ứng chuyện công ty lợi dụng nơi linh thiêng để PR thương hiệu.

huong-giang-nhiep-anh-gia3

Đại diện phía công ty cho biết: "Chúng tôi đã nói rõ số lượng son dâng lễ là 50 cây, tương đương 29,5 triệu đồng sẽ tặng cho lực lượng vũ trang trên đảo Côn Đảo. Ngày 21/1, trên đảo tổ chức Tết quân nhân, sáng 22/1 công ty sẽ đến Ban chỉ huy Quân sự huyện tặng quà cho 14 đơn vị đóng quân trên đảo. Mỗi đơn vị, chúng tôi hỗ trợ 2 triệu. Trong bài đăng chúng tôi có nói rõ điều này, đây là hoạt động thiện nguyện không phải thương mại.

Việc dâng son, gương, lược hay áo dài lên rồi xin về để dùng là chuyện vẫn thường diễn ra. Đó là nét tín ngưỡng cá nhân của mỗi người.

Về việc Hương Giang mua 9 cây son hưởng ứng, vì Giang không trực tiếp đi lễ nên cô ấy nhắn cho bạn trợ lý mong muốn có 9 cây để lấy lộc may mắn. Là CEO, cô ấy có thể sử dụng sản phẩm mà không phải trả bất cứ chi phí nào cả nhưng với số son này cô ấy trả tiền đàng hoàng, vì Hương Giang cũng muốn đóng góp vào hoạt động ý nghĩa này. Vấn đề này hết sức bình thường".

Việc tin tưởng và cầu may mắn ở nơi linh thiêng là hành động tín ngưỡng cá nhân nhưng công khai và bày rõ thương hiệu ở nơi thờ cúng với tính chất PR nên nhiều cư dân mạng khó có thể chấp nhận được.