Hé lộ lý do Nhã Phương bật khóc nức nở khi "lâm bồn", hóa ra là vì Trường Giang

( PHUNUTODAY ) - Nhiều khán giả cũng dành những lời chúc, động viên đến vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Mới đây, Nhã Phương đã chia sẻ những hình ảnh về quá trình vượt cạn của mình. Vì em bé chào đời không đúng như dự tính nên Trường Giang có lịch trình vào ngày này. Sau khi đưa bà xã đến bệnh viện lúc rạng sáng, nam danh hài dù rất lo lắng nhưng phải hoàn thành công việc được sắp xếp trước. Khi được đưa vào phòng sinh, Nhã Phương bật khóc nức nở vì không có chồng bên cạnh.

Trường Giang liên tục gọi điện để trấn an tinh thần bà xã. Sau khi sinh, Nhã Phương lần nữa bật khóc xúc động, cô đã gọi cho ông xã thông báo "mẹ tròn con vuông". Nhiều khán giả cũng dành những lời chúc, động viên đến vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

nhaphuong

Trước đó, Nhã Phương chia sẻ về hành trình mang thai và việc được Trường Giang chăm cực khéo. Theo đó, Nhã Phương nói: "Hôm nay, chồng đi quay mà hôm qua chồng đi làm về trễ quá hông kịp nấu ăn cho vợ. Bình thường sẽ nấu sẵn rồi để trong tủ lạnh cho vợ, mà nay không có thì tôi tự vô nấu luôn. Nhưng hồi nãy chồng tôi vẫn phải facetime chỉ cho cách nêm nếm món ăn như thế nào. Lần mang thai này tôi ăn uống thoải mái lắm, chứ không như đợt trước.. 

"Anh chồng (Trường Giang - PV) ở nhà á, ảnh nấu mỗi ngày đủ thứ món mà qua phần là cá. Đi khám trộm vía bác sĩ nói em bé trong bụng cân nặng tốt hơn. Nói chung là vượt tiêu chuẩn luôn. Chồng sẽ có một cái danh sách những món ăn cho mẹ bầu rồi chăm sóc bé như thế nào luôn, ảnh còn chia sẻ cho Mạc Văn Khoa nữa. Trường Giang kỹ lắm nha mọi người, mình thèm ngọt kinh khủng, đặc biệt là mía nhưng mà anh đi làm thì ở nhà mới dám ăn, tại ảnh giữ cho vợ lắm", Nhã Phương tự hào khi nói về Trường Giang. 

Trước đó, Nhã Phương cho biết bản thân may mắn và hạnh phúc được ông xã Trường Giang rất chiều chuộng. "Dù vợ mang thai hay không, anh ấy luôn chăm sóc tôi rất kỹ", nữ diễn viên mỉm cười cho hay. Chính nhờ vậy côcó thể tham gia đóng phim, đến tháng thứ 6, cô mới dừng hẳn công việc để tập trung dưỡng thai. 

nhaphuong

Cô tiết lộ: "Đa phần ông xã cho em ăn những món về cá, các loại cá luôn đấy, nhiều lắm. Thực đơn là của anh ấy. Chồng em ở nhà là chỉ nghĩ đến đồ ăn thôi".

Nữ diễn viên còn tiết lộ về việc Trường Giang đã bạc tóc: "Ông xã thì cũng phải đi công việc nhiều, từ lúc có đứa thứ hai là tóc anh ấy bắt đầu bạc. Nhiều khi anh ấy đi thì anh ấy đã nấu đồ ăn sẵn. Một là nẫu sẵn, hai là ướp sắn, chỉ cần lấy ra sơ chế, rất nhanh. Về mà thấy đồ ăn còn thì ảnh cũng rất là buồn nên hầu như em sẽ ăn hết". Có thể thấy, sau khi mang thai lần 2, cuộc sống hôn nhân của cả hai đã có nhiều thay đổi.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link