Thiên Ân rưng rưng nước mắt khi nghe lời nhắn nhủ của Trường Giang trước khi kết thúc nhiệm kỳ

21:32, Chủ nhật 27/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Lời chia sẻ của vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đã khiến Đoàn Thiên Ân “rưng rưng” nước mắt.

Tối 27/8, đêm chung kết Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 diễn ra tại TP HCM Trong ngày cuối cùng của Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đã có những phút trò chuyện cùng nhau. 

Nhã Phương chia sẻ: “Hôm nay là lần đầu tiên đi xem hoa hậu, phải bay về sớm và ngồi xe rất là cực để đến đây…”. Trường Giang cũng nhắn nhủ điều mà Đoàn Thiên Ân không được quên dù hết nhiệm kỳ hoa hậu. Anh động viên: “Nói chung là dù mình có hết nhiệm kỳ, mình vẫn là hoa hậu, hoa hậu đến suốt cuộc đời. Có hai cái con không bao giờ được quên là tri thức và lòng nhân ái”. 

thienan

Lời chia sẻ của vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đã khiến Đoàn Thiên Ân “rưng rưng” nước mắt. 

Hoa hậu Thiên Ân đăng quang hồi tháng 10/2022, chỉ vài ngày sau đó được cử làm đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Grand International 2022. Đại diện Việt Nam dừng chân ở top 20 khiến nhiều người tiếc nuối. 

Thiên Ân ngày càng thành công và có nhiều hoạt động nổi bật. Nàng hậu chia sẻ: "Cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều bởi vì khi đăng quang xong tôi chỉ có 2 ngày chuẩn bị để đi thi quốc tế. Và nó khiến cho tôi có những cảm xúc rất mới mẻ. Sau khi trở về, tôi cũng có những dự định, những hoạt động cực kỳ nổi bật khác. Sắp tới đây mọi người sẽ được biết".

saostar-jsgb9voubsnnx0sc

Trước câu hỏi về "sức nặng của vương miện", Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 thừa nhận cô gặp nhiều áp lực.

"Thật ra tôi bị áp lực nhiều hơn. Tôi cảm nhận rõ được sức nặng của vương miện và biết được rằng ngoài kia sẽ có những người yêu thương mình lẫn không yêu thương mình. Và nó cũng là một điều gì đó khiến bản thân tôi buộc phải trưởng thành hơn, phải chấp nhận cũng như là học hỏi và thay đổi bản thân nhiều hơn mỗi ngày, để càng phát triển hơn", Thiên Ân chia sẻ. Nàng hậu cũng cho rằng "từ bỏ" không nằm trong từ điển của cô.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh