Hé lộ thứ khiến Hoa hậu Phạm Hương mê hơn đàn ông

( PHUNUTODAY ) - Lời thú nhận của Hoa hậu Phạm Hương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ trên trang cá nhân một mẩu thơ vui khiến cho nhiều người thích thú. Theo đó cô không cần đàn ông mà chỉ cần ... son. Cô viết: "Hôm nay thoa son đỏ. Ngày mai tô son hồng. Rồi các cưng sẽ thấy. Son cần hơn đàn ông".

pham-huong 2

 Chia sẻ của Phạm Hương khiến nhiều người thích thú

Một người dùng mạng bình luận: "Thanh niên này có lỡ coi "sống chung với mẹ chồng" không vậy hay sao son sắt với chủ nghĩa độc thân thế???". Một người khác lại trêu rằng: "Son cần hơn đàn ông"Phải chăng đây chính là câu nói truyền cảm hứng cho thế hệ thanh niên đã,đang và sắp độc thân vĩnh viễn".

Có thể nói, Phạm Hương là một trong những mỹ nhân có đời tư "sạch". Không giống những người đẹp khác đánh bóng tên tuổi bằng những mối tình với đại gia. Nhiều người tò mò về một nửa của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô từng chai sẻ với báo giới: "Nhiều khi mọi người làm việc 8 tiếng còn tôi có thể làm việc 16 tiếng. Và khi bỏ đúng sức lao động, đạt được thành quả thì xứng đáng hưởng thụ cuộc sống mà. Điều này cho thấy Phạm Hương là một người đẹp rất độc lập và tự chủ."

pham-huong 1

 Hoa hậu Phạm Hương ngày càng xinh đẹp, trưởng thành

Được biết đến nhiều hơn khi tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2015, sau 2 năm, Phạm Hương liên tục gây chú ý khi hình ảnh của cô luôn gắn liền với những món hàng hiệu đắt giá, cả trên thảm đỏ lẫn ngoài đời thường.

Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ Phạm Hương đang hướng đến hình ảnh một người đẹp tự làm và tự mua sắm được cho mình hàng hiệu mà không cần bóng dáng đại gia bên cạnh.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link