HH Diễm Hương đáp trả căng đét khi bị mỉa mai phải bán hàng online kiếm sống vì bỏ đại gia lấy chồng nghèo

14:09, Thứ tư 23/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Diễm Hương bức xúc lên tiếng khi bị cho là bỏ chồng đại gia để lấy người nghèo.

Mới đây, HH Diễm Hương đăng bài rao bán căn hộ cùng 2 chiếc xe máy nhưng cô vô tình bị nhiều người mỉa mai. Sau đó, người đẹp lên tiếng: "Gửi mấy anh trai: là đàn ông nhìn gái là thích, là muốn chọc ghẹo bình thường, là bản năng của con người! Nhưng đừng để phần "Con" lấn át phần "Người"! Tiếp nữa, em không phải thuộc dạng nói xàm mà thích hay xiu lòng đâu".

Bên cạnh đó khi có người "cà khịa": "Bỏ chồng đại gia, lấy chồng nghèo nên bán hàng online. Khổ thân Hoa hậu". Ngay sau đó, Diễm Hương đáp trả ngắn gọn: "Khổ vậy mà có đứa còn cà khịa. Con người sống tệ quá". Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ thêm: "Đây là "con" nhiều hơn "người". Tiếc thật".

diemhuong

Bên cạnh đó, Diễm Hương cũng suy ngẫm về cuộc sống hiện tại: "Giờ này 13 năm trước, em đang ngồi họp mặt báo chí sau đăng quang. Nhưng giờ đây, em vừa kết thúc cuộc họp "khách hàng săn sale livestream". Vậy đó, thời gian không minh chứng được điều gì đâu, thời gian chỉ giúp ta nhìn thấu sự việc, con người và nét lão hoá mỗi ngày nhiều thêm trên gương mặt và cơ thể!

Hoa đã nở thì không nuối tiếc khi búp măng, bởi hoa đã kịp để lại bao nhuỵ lan toả làm đẹp. Chỉ sợ có những hoa chưa được một lần khoe sắc tỏa hương, lại sớm bị héo búp trên cành".

Diễm Hương được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 và chinh phục top 14 Miss Earth 2010.  

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cô đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và lọt Top 14. Cô cũng góp mặt tại cuộc thi Miss Universe 2012 ở Mỹ. Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản vào năm 2011 và ly hôn năm 2012. 

Sau đó, cô bị cảnh cáo về hành vi nói sai tình trạng hôn nhân để tham gia Miss Universe 2012. Năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai. Một vài năm trở lại xuất hiện nhiều tin đồn cô và người chồng thứ hai đã đường ai nấy đi, nhưng người đẹp luôn im lặng trước những thông tin trên.

dh2

Diễm Hương từng chia sẻ về những khó khăn trong việc nuôi con. Người đẹp tiết lộ cô trầm cảm suốt 10 năm qua.“Trước đây, tính tôi rất thẳng thắn. Tôi tư duy phụ nữ phải độc lập. Sau một quá trình tôi nhận ra mình sinh ra là phụ nữ, lại may mắn trở thành hoa hậu, vậy cứ cố để thành đàn ông làm gì. Sau này, tôi tập đi nhẹ nhàng và bớt nóng tính. Từ đó, tôi điềm tĩnh hơn và tình yêu không còn phiến diện nữa” , hoa hậu chia sẻ.

Diễm Hương nói thêm: “Nhiều khi tôi đứng dưới vòi sen để không ai thấy tôi khóc. Tôi có chứng bệnh trầm cảm . Tôi cố tỏ ra hài hước để giúp bản thân vượt qua căn bệnh. Tôi trải qua quá trình điều trị kéo dài 10 năm. Cách tốt cho người trầm cảm là chúng ta phải tự vượt qua, từ trong sâu thẳm bản thân”.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh