Ninh Dương Lan Ngọc bị dân mạng thắc mắc chỉ diện đi diện lại một bộ đồ ở nhà

( PHUNUTODAY ) - Dù vẫn rất xinh đẹp khi ở nhà nhưng bộ cánh Ninh Dương Lan Ngọc yêu thích lại bị netizen chê vì xuất hiện quá nhiều trên trang cá nhân của cô.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh vào bếp nấu sữa bắp nhưng netizen lại chú ý nhiều hơn đến bộ cánh cô mặc. Dân mạng liên tục thắc mắc là cô cỉ đăng ảnh diện bộ cánh này lên mạng xã hội suốt thời gian qua mà chưa từng có bộ đồ ở nhà thứ 2. Một netizen thậm chí phải thể hiện sự thắc mắc của mình khi hỏi: "Sao chị mặc bộ đồ này hoài vậy", người khác tiếp lời: "Chị chỉ có một bộ đồ này thôi". 

ninh-duong-lan-ngoc-bi-netizen-che-dang-mai-mot-bo-do-mac-o-nha-ec0c7041

Không chỉ trên Facebook mà ở Instagram hay TikTok của diễn viên Cua Lại Vợ Bầu người hâm mộ cũng thấy sự xuất hiện của item này. Có thể vì Ninh Dương Lan Ngọc rất yêu thích các thiết kế ngủ hai dây màu trắng nên dù thực ra đây là bộ đồ khác cũng khó để netizen nhận ra. 

ninh-duong-lan-ngoc-bi-netizen-che-dang-mai-mot-bo-do-mac-o-nha-3a69cde2

Trước đó vào ngày 19/8, các thành viên của dàn cast Running Man Việt Nam  lên đường sang Hàn Quốc để ghi hình. Trong đó Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi diện đồ ngủ ra sân bay, tóc tai có phần không được chỉn chu. Sau đó, cô nàng đã có phản ứng về vấn đề trên. Cụ thể co vừa đăng tải dòng story với ý "cà khịa" Thúy Ngân vì đàn em mặc đồ kín bưng, Nàng "ngọc nữ" viết: "Thoải mái lắm đó, liu liu Thúy Ngân".

Dù không nói thẳng nhưng dường như Lan Ngọc đang lên tiếng trước những tranh cãi cô diện đồ ngủ ra sân bay. Người hâm mộ hiểu được nữ diễn viên đang muốn bộc bạch rằng cô cảm thấy vô cùng thoải mái khi diện loại trang phục ấy.

Ninh Dương Lan Ngọc được ví như nàng “ngọc nữ” của điện ảnh Việt sở hữu vẻ xinh đẹp, tài năng lại rất chăm chỉ đóng phim, tham gia gameshow, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng… cho nên độ phủ sóng của cô là không thể phủ nhận. Đặc biệt sau thành công vang dội của series Gái Già Lắm Chiêu , bóng hồng càng thêm tích cực tham gia các gameshow như Chạy đi chờ chi, Người ấy là ai, Chị em chúng mình… 

Thời gian qua, Lan Ngọc liên tục bị réo tên vào ồn ào bị vu khống và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Mới đây, cô trả lời phỏng vấn về vụ việc chấn động này. Cô khẳng định, sau tất cả cô vẫn sẽ không để mình bị ảnh hưởng tinh thần quá nhiều, bởi lẽ những ồn ào xảy ra trong vài ngày qua đều không do mình gây ra. 

Cô chia sẻ: "Scandal này giống như ở "trên trời rơi xuống" vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình. Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường".

Theo:  khoevadep.com.vn