Không còn úp mở, Huy Trần công khai đăng ảnh đẹp tựa ngôn tình cùng Ngô Thanh Vân

( PHUNUTODAY ) - Bộ ảnh đen trắng được Huy Trần đang tải trên trang cá nhân. Đây cũng là lần đầu nam CEO công khai chia sẻ hình ảnh rõ mặt cùng Ngô Thanh Vân lên MXH.

Gần đây Ngô Thanh Vân và Huy Trần không ngại công khai những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Mới đây, Huy Trần đã bất ngờ đăng ảnh cực ngọt ngào và tình tứ cùng Ngô Thanh Vân tại trời Tây. Đây cũng là lần đầu nam CEO công khai ảnh đôi rõ mặt cùng Ngô Thanh Vân. 

Cả hai có nhiều khoảnh khắc tình tứ và lãng mạn như cùng nhau thức dậy và đánh răng. Chỉ qua những khung hình này có thể thấy dường như đây là thói quen rất yêu thích của cặp đôi.

Empty
Empty
Empty

Được biết, đầu tháng 7/2021, Ngô Thanh Vân đã cùng Huy Trần trở về Na Uy, đây là quê hương thứ hai của cô. Cặp đôi thoải mái chia sẻ niềm hạnh phúc trong tình yêu và khiến fan "đẩy thuyền" tin chắc rằng ngày họ về chung một nhà sẽ không còn xa.

Gần 1 năm bên nhau, Huy Trần và Ngô Thanh Vân khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì liên tục để lộ "hint" tình bể bình. Còn nhớ vào sinh nhật của mình cô cũng nhắc đến một người tên Huy, mà nhiều người cho rằng là bạn trai tin đồn Huy Trần. Anh cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật của nữ diễn viên.

Cụ thể, cô nói: “Những ngày qua tôi cũng buồn thiệt, tôi nghĩ sau khi mình có tiền rồi thì mình còn gì nữa, vì không có bạn thì không sống được đâu. Mặc dù tôi rất hạnh phúc vì tôi có Huy. Huy làm tôi vui và hạnh phúc, nhưng trong lòng tôi cứ nghĩ nếu không có bạn bè thì sẽ thế nào. Đến khi mình giàu sang, vật chất cái gì cũng có nhưng không có bạn thì không hạnh phúc được đâu".

Trước đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã để lộ nhiều dấu hiệu hẹn hò qua các story Instagram và hình ảnh của bạn bè., ở cùng một địa điểm, mang nhẫn giống nhau, chia sẻ cùng tâm trạng... Trong dịp Tết Nguyên đán đầu năm 2021, chuyện hẹn hò của cặp đôi ngày càng rõ ràng khi Ngô Thanh Vân để lộ bức ảnh đưa Huy Trần về quê ăn Tết ở Trà Vinh. Phía Huy Trần cũng vui vẻ đăng tải trạng thái “Cái Tết đầu tiên bên nhau. Ăn Tết quê người yêu”.