Hình ảnh con gái Mai Phương đi phát quà từ thiện cho các bạn nhỏ khó khăn khiến ai nấy đều xúc động

( PHUNUTODAY ) - Con gái ngày một lớn, biết làm những việc ý nghĩa, có cuộc sống an yên,... Mai Phương chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm lắm.

Mới đây trên MXH lan truyền đoạn clip về những khoảnh khắc của con gái Mai Phương trong dịp đi làm từ thiện ở vùng khó khăn. Cô bé ăn mặc giản dị và đi phát quà cho các bạn nhỏ khác ở trường dân tộc nội trú.

con-gai-mai-phuong 2

Dù mới 7 tuổi nhưng Lavie thể hiện sự thành thục và chẳng chút ngại ngần. Cô bé đi từng phòng học để trao quà cho các bạn khiến ai nấy đều xúc động. Đặc biệt, khi đi đến gian bếp, Lavie tinh nghịch xin một nắm gạo về để... nấy cơm cho búp bê ăn. Có thể thấy, Lavie vẫn vô cùng hồn nhiên, ngây thơ với đúng lứa tuổi của mình. 

Empty
Empty

Chắc hẳn Mai Phương khi thấy con gái giờ đây dần không lớn và biết sẻ chia thế này, trên trời cao cũng cảm thấy yên lòng. Đoạn clip chia sẻ rộng rãi trên MXH, nhiều người khi xem qua đều để lại bình luận khen tặng việc làm ý nghĩa của bé Lavie. Nhiều người cũng nhận thấy bé Lavie dường như mập mạp hơn trước, qua bàn tay của bảo mẫu và ông bà, cô bé đang được chăm sóc rất tốt.

Cách đây không lâu, một người bạn của Mai Phương đã chia sẻ một câu chuyện xúc động về việc bé Lavie nhớ về người mẹ quá cố của mình.

Cô bé được bảo mẫu đưa đi xem kịch dành cho thiếu nhi, khi ngồi dưới khán đài, con gái cố diễn viên nhận ra giọng của mẹ qua lời bài hát lồng vào vở diễn. "Giọng mẹ con hát kìa dì Mi", Lavie rưng rưng nói. Cô bé cũng thấy bảo mẫu rơi nước mắt nên đã nhanh chóng an ủi cô bảo mẫu. Hành động của cô bé mới 7 tuổi khiến bao người không khỏi xúc động. 

Người bạn của Mai Phương chia sẻ: "Điều xúc động trong buổi sáng hôm nay. Bài hát 'Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi' của nhạc sĩ Vĩnh Tâm sáng tác, qua tiếng hát của em yêu - diễn viên, ca sĩ Mai Phương - đuợc lồng vào những đoạn kịch. 

Vô tình có khán giả nhí - bé Lavie con của Mai Phương - đi xem. Khi hết kịch các bé thiếu nhi lên sân khấu chụp hình với diễn viên, nghe cô Mi - nguời dì luôn sát cánh bên con từ mới lọt lòng - bảo, con quay qua dì Mi nói lúc nhạc lên đoạn tình bạn của 2 diễn viên nhí: 'Giọng mẹ con hát kìa dì Mi'. 

con-gai-mai-phuong 4

Kìm đến cuối chịu không được, Mi khóc, còn bé thì quay qua nói nhỏ: 'Thôi mà dì Mi đừng khóc mà'. Nhìn ánh mắt bé hơi cay quay đi chỗ khác rồi quay lại cười như an ủi dì Mi và mọi người, trong khi người lớn ai cũng... Cảm ơn em gái Mai Phương - giọng hát em vẫn còn đây. Mọi người nhớ về em", một người quen kể lại.

Theo chia sẻ của bảo mẫu, bé Lavie rất thích xem nhạc kịch thiếu nhi nên khi có thời gian rảnh, cô luôn sắp xếp đưa bé đi. "Cuối tuần thật vui vì có những vở kịch dành cho các bé. Con cóc con nhà mình cũng vậy, không bao giờ bỏ lỡ những vở đáng yêu như thế này", Mi Chou tâm sự.