Hình ảnh của Á hậu Dương Tú Anh lúc mới sinh con lần đầu được hé lộ

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần đầu tiên hình ảnh của Á hậu Dương Tú Anh ở bệnh viện sinh em bé được chia sẻ.

Mới đây, khi được fan yêu cầu đăng ảnh chụp cùng Tú Anh, Ngọc Hân đã đăng ảnh Tú Anh lúc mới sinh xong cùng lời chia sẻ: "Hình không thể độc hơn khi Cám em Dương Tú Anh mới đẻ". Đây là hình ảnh hiếm hoi khi Tú Anh hạ sinh con được bạn bè chia sẻ. Có thể thấy dù ở bệnh viện sinh con nhưng Tú Anh vẫn cực xinh đẹp và rạng rỡ.

a-hau-tu-anh 1

Á hậu Dương Tú Anh lên xe hoa với thiếu gia Phạm Gia Lộc vào tháng 7/2018. Anh sinh năm 1994 và là thiếu gia trong gia đình rất có điều kiện, hiện đang giữ chức vụ thanh tra xây dựng. Điều đặc biệt anh chính là người yêu cũ của Văn Mai Hương. Cả hai cũng từng có thời gian gắn bó lâu bền tuy nhiên Gia Lộc là người thích sự kín đáo riêng tư nên anh cảm thấy cuộc sống của anh và Văn Mai Hương không phù hợp. 

Thời điểm đám cưới có nhiều tin đồn so sánh Tú Anh và Văn Mai Hương nhưng Gia Lộc đã lập tức lên tiếng bảo vệ vợ và khẳng định không muốn ồn ào xung quanh cuộc sống cá nhân:  Vốn dĩ người yêu mình cũng là con gái, là phụ nữ có những cái nóng bực nhất định. Vì là người công chúng thì sẽ bị để ý nhiều hơn. Nhưng các bạn cũng nên nhìn nhận từ hai phía.  Nếu nhà mình mời Hương đi ăn cưới chắc, chắn mình sẽ xin lỗi vì làm người yêu và là vợ tương lai của mình bị tổn thương không đáng có. Nhưng trong trường hợp Hương không phải được lòng nhà mình hoàn toàn, và nhà mình cũng hiểu được rằng mời người yêu cũ đến đám cưới là không hay gì cả, nên tại sao mọi người không hiểu là chuyện đó không thể xảy ra. 

Bịa chuyện hay không mình không nói, nhưng tính xác thực của thông tin là không có mà các bạn có những bình luận bất lịch sự kinh khủng. Nếu có mời từ phía nhà mình thì Hương cứ cho mình hình ảnh thiệp mời, mình chắc chắn sẽ có lời giải thích hợp lý với mọi người chứ không phải im lặng để vợ mình bị nói mãi được".

Sau 6 năm hoạt động showbiz, Tú Anh quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi. Thời điểm đó cô từng chia sẻ: Tôi muốn trở thành một người giống như mẹ, hy sinh tất cả vì chồng con. Nếu kết hôn, tôi sẽ chấp nhận hy sinh để làm người phụ nữ của gia đình". Hiện tại cuộc sống của Tú Anh chính là niềm mơ ước của rất nhiều người.