Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ khoảnh khắc phờ phạc, cuộc sống làm dâu hào môn liệu có viên mãn?

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh phờ phạc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến dân tình xôn xao khi để mặt mộc có phần phờ phạc. Tuy nhiên, cô cho biết mình đang bước vào ngày đầu tiên của việc giải độc cơ thể nên việc bơ phờ là không tránh khỏi.

Kể từ lúc kết hôn với chồng thiếu gia, Hoa hậu Việt Nam 2016 chọn cuộc sống kín tiếng và hiếm hoi lắm người đẹp mới chia sẻ chuyện riêng tư. Vì thế hình ảnh mới nhất của cặp đôi nhận được sự quan tâm của công chúng.

Empty
Empty

Cách đây không lâu, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ về những thay đổi trong cuộc đời. Cô cho biết cuộc sống thay đổi khá nhiều sau khi kết hôn, không còn tham gia nhiều hoạt động showbiz mà lui về tập trung lo cho gia đình nhỏ. Khi còn độc thân, Đỗ Mỹ Linh được bố mẹ chiều chuộng, không phải làm gì trừ việc học. Từ khi lập gia đình, cô trưởng thành hơn.

"Từ khi lập gia đình, tôi phải tự lập hơn, không thể vô tư, thích gì làm nấy như khi còn độc thân. Tôi phải tính toán, suy nghĩ để gia đình nhỏ hạnh phúc, êm ấm", Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Khi được hỏi, kết hôn ở độ tuổi 26-27 có là quá sớm với một người của công chúng, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ việc kết hôn là bình thường khi gặp được người đàn ông hội tụ đủ yếu tố mình mong muốn.

"Khi còn trẻ, chúng ta vui với sự tự do, bay nhảy nhưng khi lập gia đình, chúng ta có niềm vui riêng. Trước khi lấy chồng, tôi đi, trải nghiệm rất nhiều nên hài lòng, tận hưởng hạnh phúc hiện tại của một gia đình nhỏ", người đẹp Hà Nội bày tỏ.

Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh sống cùng bà và bố mẹ chồng. Được hỏi bí quyết để làm hài hòa mối quan hệ với nhà chồng, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết không có nhiều kinh nghiệm nhưng với cô, đối xử chân thành, giúp đỡ và yêu thương bằng cả trái tim sẽ khiến mọi người dần có tình cảm.

Ngoài công việc cá nhân, Đỗ Mỹ Linh còn thực hiện thiên chức làm mẹ. Tháng 7/2023, Đỗ Mỹ Linh đã sinh nhóc tỳ đầu lòng là một bé gái. Hoa hậu Việt Nam 2016 từng "trượt tay" để lộ khoảnh khắc cận mặt tiểu thư hào môn trên mạng xã hội, sau đó cô cũng hạn chế chia sẻ ảnh đời thường của bé.

Sau khi con gái đã cứng cáp, Đỗ Mỹ Linh mới tích cực trở lại công việc kinh doanh và đi dự những sự kiện phù hợp. Người đẹp yên tâm hơn khi thuê được 2 bảo mẫu chuyên nghiệp và được gia đình 2 bên nội ngoại hỗ trợ.

Trong thời gian này, Đỗ Mỹ Linh cũng chịu khó giảm cân để lấy lại vóc dáng ban đầu. Trong các sự kiện gần đây, ngoại hình của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã dần cân bằng trở lại. Cô cũng hạnh phúc vì luôn được chồng thiếu gia thấu hiểu và hỗ trợ mọi việc.

do-my-linh-8-756

Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết điều ưu tiên nhất của cô bây giờ là xây dựng gia đình trọn vẹn. Cô nói bí quyết để giữ cuộc sống yên ấm là luôn cố gắng sống chân thật, vui vẻ và yêu thương mọi người trong nhà bằng cả trái tim.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang kết hôn sau 2 năm âm thầm hẹn hò. Cặp đôi đã chào đón nhóc tỳ đầu lòng là một bé gái hồi tháng 7/2023. Hoa hậu Việt Nam 2016 dành hầu hết thời gian cho gia đình, ít khi tham dự sự kiện giải trí sau khi làm vợ, làm mẹ. Về mối quan hệ với gia đình hào môn, Đỗ Mỹ Linh cho biết được mẹ chồng giúp đỡ và chỉ bảo rất nhiều khiến cô dần thích nghi với cuộc sống mới.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn