Hoa hậu Mai Phương bức xúc lên tiếng về tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

( PHUNUTODAY ) - "Tôi khá là bực mình khi vô tình phải đi giải thích những chuyện mình không làm, sự thật bị bóp méo một cách rất không hay", Mai Phương cho biết.

Những ngày gần đây, cư dân mạng liên tục đồn đoán Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đang hẹn hò với đại gia Đức Huy. Dù Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã lên tiếng phủ nhận có quan hệ tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên nhưng tin đồn vẫn được cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Trao đổi với báo SAOstar về ồn ào trên, Mai Phương bộc bạch: "Tôi là người rõ ràng, rạch ròi và mạnh mẽ. Khi đứng trước tin đồn vô căn cứ, tôi rất bình thản. Tôi quan tâm đến đối tượng mà tôi thực sự quan tâm, đó là gia đình, bạn bè, thầy cô và những người luôn theo dõi mình. Tôi khá là bực mình khi vô tình phải đi giải thích những chuyện mình không làm, sự thật bị bóp méo một cách rất không hay. Do điều đó ảnh hưởng đến tâm lý của người thân nên tôi mới lên giải thích, còn việc người khác tin hay không, sự thật thế nào thì tôi đã đính chính rồi. Chuyện gì không phải thì nên bỏ qua một bên, tập trung vào những dự án sắp tới. Bởi vì đây là khoảnh khắc chúng tôi xứng đáng được chú ý tích cực từ mọi người".

Vua-he-lo-moi-quan-he-that-voi-chong-cu-le-quyen-hoa-hau-mai-phuong-tiep-tuc-co-chia-se-gay-sot-mxh-3

Trước đó, cô cũng thẳng thắn chia sẻ: “Phụ huynh và học trò tin tưởng tôi bởi trí tuệ, không bởi nhan sắc. Phương không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỷ niệm cùng cậu học trò nhỏ thật dễ thương lại gây hiểu lầm cho Phương và gia đình anh Đức Huy. Chuyện này ảnh hưởng đến bản thân Phương và gia đình rất nhiều.

Mai Phương với anh Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa công việc - công việc, không phải chuyện yêu đương như đồn đoán. Hiện nay Phương tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Mai Phương hoàn toàn độc thân, và cảm thấy vui vì điều đó".

Người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương (1999) đến từ Đồng Nai đã xuất sắc vượt qua 36 thí sinh để dành ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra tối ngày 12/8 tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.