Ngọc Lan rưng rưng nước mắt khi con trai chuẩn bị bánh kem mừng sinh nhật mẹ

( PHUNUTODAY ) - Đón tuổi mới bên gia đình nhất là hành động của con trai khiến sinh nhật của Ngọc Lan tràn đầy ý nghĩa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Lan đã đăng tải hình ảnh được gia đình, bạn bè đánh úp mừng sinh nhật. Nữ diễn viên cho biết, cô được con trai và mẹ ruột tự tay làm một cái bánh nhỏ nhỏ xinh xinh để tặng. Khi nhìn con trai bưng chiếc bánh kem ra khiến cô rất xúc động.

"Cái nhỏ nhỏ là 5 cây nến của Louis và bà Ngoại đựng trong cái chén ăn bánh, cái bự bự là của #ếgroup. Về nhà mở cửa không được, gọi Ngoại, cửa từ từ mở ra và ánh sáng lấp loé của nến do ông nhỏ bưng ra làm mình muốn rớt nước mắt, ổng thức chờ Mẹ về thổi nến tự chế cùng mẹ, xong cái bà Ngoại quay phim lại cái ổng quạo kêu "sao quay quài dzạ". Hahaha. Cám ơn cái group ế bền vững và yêu nhiều hơn nói. Chúc mừng sinh nhật Bé Lan 2 tuổi" - Ngọc Lan viết.

299338863_5598447133556508_7048056589616726734_n-ngoisaovn-w2048-h1536

Ngọc Lan được biết là nữ diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh phim truyền hình. Từ sau khi ly hôn với Thanh Bình, cô nàng là người nuôi dạy chính con trai. Được biết, Louis sinh năm 2017, còn nhỏ nhưng cậu bé lại rất tình cảm, yêu thương mẹ.

Ngọc Lan là nữ diễn viên nổi tiếng, gây ấn tượng qua nhiều bộ phim như "Luật trời", "Trói buộc yêu thương", "Mặt nạ gương"… Ngọc Lan từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Thanh Bình tuy nhiên cả hai đã quyết định ly hôn. Ngọc Lan cho biết cô ký đơn ly hôn vào tháng 9.2019 và đến tháng 11 công bố với khán giả. Nữ diễn viên cũng cho hay một khi đã chia sẻ về hôn nhân vì đến khi có lục đục thì khán giả cũng cảm nhận được nên cô không muốn giấu diếm chuyện này: “Mình không giấu được. Đối với tôi đó là kinh nghiệm. Vui thôi đừng vui quá, vì đến lúc hết vui thì mọi người biết".

ngoc-lan-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w1536-h2048

Nữ diễn viên cũng tiết lộ mình từng nhận về những bình luận tiêu cực trên mạng nhưng sau khi nghĩ lại, Ngọc Lan chia sẻ rằng cô cũng thấy những câu đó có phần đúng.

Nhắc đến vấn đề ‘đi thêm bước nữa’, Ngọc Lan cũng chia sẻ rằng mình khó có thể làm điều này. Lý do là vì Ngọc Lan không muốn có thêm ai can thiệp vào việc nuôi dạy con của mình: “Cho nên nếu sau này tôi đi bước nữa chắc cũng khó với tính cách của tôi. Tôi đâu biết được hôm nay người ta thương, mai hết thương thì sao. Mình nhiều khi đang nóng giận chuyện gì đó còn khó chịu với con chứ nói gì người ta. Mà ai nặng nhẹ với con tôi chắc tôi ghét lắm, lúc đó lại đổ vỡ nữa".

Ngọc Lan cho biết kế hoạch tiếp tục của nữ diễn viên trong tương lai là các dự án phim ảnh, đồng thời ưu tiên thời gian chăm sóc con trai. Cô nhận ra rằng đằng sau sự nổi tiếng thì cô có một cuộc sống vô cùng đơn giản: "Bây giờ tôi đã cân bằng được con cái, công việc. Tôi đã biết lựa chọn rồi nên cuộc sống của tôi nhẹ nhàng, dễ chịu".