Hoa hậu Ngọc Hân làm rõ nghi vấn có mặt tại thẩm mỹ viện bị phạt vì tụ tập giữa dịch

( PHUNUTODAY ) - Á hậu Ngọc Thảo và Hoa hậu Ngọc Hân có tên trong danh sách tham dự tiệc khai trương của thẩm mỹ viện.

Ngày 2/6, cơ quan chức năng cho biết đã phát hiện 31 người đang dự khai trương thẩm mỹ viện tại TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) bất chấp lệnh cấm tập trung vì dịch Covid-19. Đặc biệt bài đăng của thẩm mỹ viện trước đó hé lộ những nghệ sĩ sẽ có mặt tại buổi khai trương, trong đó có Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Ngọc Thảo, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, diễn viên Quốc Cường... Điều này đang gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên MXH. 

Về phía Ngọc Hân cô cho biết tình hình dịch bệnh phức tạp nên đã không tham dự buổi khai trương này. Cô viết: "Thời gian vừa qua Hân có nhận được lời mời tham dự khai trương tại Bảo Lộc ngày 2/6. Do đã có thỏa thuận từ trước và theo đó TMV có thể sử dụng tên tuổi và hình ảnh Hân để quảng bá trước cho sự kiện! Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến hết sức phức tạp nên Hân đã quyết định từ chối ko tham dự sự kiện của TMV tại Bảo Lộc ngày 2/6 vừa qua.Hân xin phép thông báo đến khán giả, và những người yêu mến Hân.

ngochan 2

Hi vọng cả nước sẽ cùng chung tay đoàn kết và thực hiện tốt những quy định của Chính phủ để Việt Nam sớm chiến thắng dịch bệnh, chúng ta có thể sớm quay lại cuộc sống, công việc như bình thường".

Mới đây, Á hậu Ngọc Thảo đã phủ nhận việc tham dự buổi lễ khai trương tại đây: "Do tình hình chuyển biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 và thực hiện nghị định giãn cách xã hội của Chính Phủ nên ekip của Thảo đã trao đổi với TMV là Thảo sẽ không tham dự sự kiện ngày 02/6 này và Thảo chưa từng có mặt tại đây". 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn