Hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Mỹ Lệ đồng loạt lên tiếng chỉ trích Đào Bá Lộc

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, hoa hậu Thu Hoài, ca sỹ Mỹ Lệ - bạn thân của Trấn Thành đồng loạt lên tiếng chỉ trích Đào Bá Lộc, cho rằng ca sĩ này dùng chuyện tình cảm để PR.

Câu chuyện tình yêu đồng giới của Đào Bá Lộc đã gây xôn xao suốt mấy ngày qua. Đào Bá Lộc không chỉ tiết lộ số người đàn ông mà mình yêu mà còn tâm sự 'hết ruột gan' về chuyện tình nam MC kiêm diễn viên hài đình đám của showbiz Việt và hiện tại đã lấy vợ là ca sĩ. Nhiều người cho rằng, người đàn ông Đào Bá Lộc nhắc tới chính là Trấn Thành.

Sau khi chia sẻ câu chuyện, Đào Bá Lộc nhận được nhiều lời động viên từ fan, bạn bè và 'tình tin đồn' của Trấn Thành - Duy Khánh. Thế nhưng, bên cạnh đó anh nhận phải không ít ý kiến chỉ trích trái chiều, cho rằng đây chỉ là PR để nổi tiếng.

hoa hau thu hoai dao ba loc

 Hoa hậu Thu Hoài cho rằng, Đào Bá Lộc lấy chuyện tình cảm để PR

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài - một người bạn khá thân thiết với MC Trấn Thành đã lên tiếng chia sẻ: "Khi yêu, con người ta dễ bay bổng lắm. Họ dám nói những điều chưa chắc có thể làm, dám hứa hẹn cả những điều không hề chắc chắn, dám quả quyết cả những chuyện mai sau. Nhưng khi chia tay, thường thì người ta quên sạch...

Ừ thì hết yêu thương, cũng chẳng ai đòi hỏi người cũ những điều phi lý nữa. Nhưng cũng đừng vội vã quay lưng, quay mặt, quay luôn cả chiều cảm xúc của mình nhanh như cách nàng ca sĩ Adriana Grande huỷ show. Hết yêu, không có nghĩa sự tử tế không cách nào tồn tại...

Tôi sợ cái cách người ta nhân danh tình yêu để toan tính và đổi chác vô cùng. Hết yêu thương là cứ phải dành cho nhau những thứ xấu xí và tồi tệ? Phải bới móc cuộc tình cũ để đổi lấy chút hả hê, phải mượn danh phận cũ để mà phơi ra thiên hạ những điều kinh khủng nhất? Phải khiến cho hạnh phúc người kia tan vỡ mới có thể hài lòng? Phải nhẫn tâm bán chuyện cũ lấy một ít ồn ào tai tiếng?

hoa hau thu hoai dao ba loc (1)

 Hoa hậu Thu Hoài và Trấn Thành là bạn bè thân thiết

Vẫn biết phần nhiều, người ta chia tay trong giận hờn, đau đớn. Nhưng đó không phải lý do để cứ mãi hằn học, hận thù. Nếu quá khó, hãy chôn giấu thật chặt trong lòng và đối xử với nhau như những người xa lạ. Đó cũng là một cách để thứ tha nhau! Không ai bắt bạn làm một thánh nhân, nhưng ít nhất, hãy cố gắng để làm một người tử tế.

Đừng lấy tình yêu ra để che chắn cho những mưu mô, toan tính. Đừng lôi yêu thương vào trong những đòn thù. Yêu thương không phải để dành cho những điều như vậy. Cứ nhớ rằng, họ cũng đã từng là một phần quá khứ không thể nào chối bỏ của mình. Bắn vào quá khứ bằng súng lục, bạn vẫn mong tương lai trả lại những hoa hồng?

14 người 3 tháng. Vậy chắc bạn chung tình dữ. Lôi từng người một ra kể đi sao lôi chỉ mỗi người có giá trị lợi dụng nhất trong thời điểm này vậy?".

ca si my le dao ba loc

 Ca sĩ Mỹ Lệ chỉ trích gay gắt Đào Bá Lộc

Trước đó, ca sĩ Mỹ Lệ cũng chỉ trích Đào Bá Lộc khá gay gắt, cho rằng nam ca sĩ này mất dạy, dùng chuyện tình cảm để PR. Mỹ Lệ viết: "Thằng này đúng là mất dạy thiệt! Sao cái thể loại bất chấp mọi thủ đoạn để nổi tiếng ngày càng nhiều vậy, ôi !cái máng lợn!".

Được biết, hoa hậu Thu Hoài và ca sỹ Mỹ Lệ đều là bạn thân thiết của Trấn Thành. Hiện tại, sau khi sự việc xảy ra, người được nhắc đến nhiều nhất là Trấn Thành không hề có bất kì động thái nào.