Hoa hậu Ý Nhi hiếm hoi nhắc đến bạn trai sau ồn ào phát ngôn gây tranh cãi

16:30, Thứ năm 08/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Trong khoảng thời gian yêu xa, cả hai thường xuyên gọi điện cho nhau để tâm sự về cuộc sống.

Chia sẻ với phóng viên Dân Trí trong những ngày cận Tết Giáp Thìn, Ý Nhi cho biết đang dần thích nghi với cuộc sống ở Úc. Cô cũng hiếm hoi tiết lộ về bạn trai sau ồn ào trước đây. Cô nói: "Bạn trai cũng giống như người trong gia đình của tôi vậy. Có những ngày tôi bận rộn đến mệt rã người, cả hai gọi điện nói chuyện với nhau, cùng động viên nhau để tốt hơn".

"Có lẽ cách sống độc lập là điều mà tôi cải thiện nhiều nhất sau khi đi du học. Mặc dù trước đó ở Việt Nam, tôi cũng từng sống xa gia đình, nhưng lúc đó tôi ở với họ hàng, có bạn bè là người Việt, đồ ăn và môi trường sống cũng quen thuộc.

Khi qua Úc, tôi học được cách xử lý mọi vấn đề một mình, học cách chi tiêu hợp lý hơn vì chi phí sinh hoạt bên này khá đắt đỏ. Tôi thấy mình tự lập nhiều hơn khi ở Việt Nam". 

ynhi

Trước đó, trong buổi phỏng vấn sau đăng quang, khi được hỏi về bạn trai, Hoa hậu Ý Nhi mất điểm khi trả lời rằng:"Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi".

Không chỉ vậy, người đẹp Bình Định tiếp tục khiến nhiều người bức xúc khi nói về các bạn đồng trang lứa: "Khi tôi còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã lo nghĩ sau này mình sẽ làm gì. Bạn bè đồng trang lứa với tôi dành thời gian để ngủ, để chơi, đi uống trà sữa hay cafe thì tôi đã trưởng thành hơn các bạn. Tôi đã công việc, các bạn vẫn đang là sinh viên thì tôi đã là hoa hậu rồi. Khi tôi có trọng trách lớn như vậy thì cũng phải biết giữ mình hơn để phù hợp với cương vị của mình". 

Những phát ngôn này của cô lập tức trở thành tâm điểm bàn tán và chỉ trích vì quá tự cao. Hoa hậu Ý Nhi cùng đại diện quản lý cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi về những phát ngôn gây tranh cãi vừa qua trên livestream. Cô nói: 

"Tôi chỉ vừa đăng quang được vài ngày nên vẫn còn thiếu sự chín chắn, cũng như thiếu kinh nghiệm để diễn tả suy nghĩ trong lời nói một cách chính xác nhất. Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì đã làm mọi người buồn và hiểu sai lời tôi nói. Tôi hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn tốt hơn về tôi. 

80db065c-43fb-4bc9-bbf0-ded2a38bc520.jpeg_331690626491

Theo như lịch trình, tôi phải phỏng vấn với nhiều đơn vị truyền thông, đôi lúc tôi không hiểu hết được câu hỏi và diễn đạt thiếu ý khiến cho mọi người hiểu lầm. Trong những ngày đó, tôi khá mệt vì phải di chuyển liên tục nên có khi suy nghĩ hơi không tỉnh táo để truyền tải toàn bộ nội dung đầy đủ". 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh