Hoa hậu Ý Nhi không về Việt Nam ăn Tết và cố gắng làm thêm kiếm tiền là vì lý do này

08:03, Thứ tư 31/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Nàng hậu chia sẻ thường tranh thủ những ngày không có giờ học để đi làm bán thời gian kiếm thêm thu nhập.

Đang du học ở Úc nhưng Hoa hậu Ý Nhi vẫn nhờ đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bà Phạm Kim Dung đại diện để thực hiện dự án "Tết hạnh phúc" gửi 100 phần quà cho bà con tại Bình Thuận. "Tết hạnh phúc" gửi 100 phần quà cho bà con tại Bình Thuận. 

Lý do khiến nàng hậu làm thêm ở Úc là để có chi phí thực hiện các dự án thiện nguyện tại Việt Nam. Cô cũng không thể về đón Tết do bận vừa học vừa làm, không thể thu xếp được thời gian. Nàng hậu chia sẻ thường tranh thủ những ngày không có giờ học để đi làm bán thời gian kiếm thêm thu nhập.

Trả lời báo chí, Hoa hậu Ý Nhi thổ lộ về kế hoạch đón năm mới sắp tới: "Vào dịp Tết cổ truyền, tôi sẽ không về Việt Nam. Tôi vẫn sẽ đi học, đi làm như những ngày bình thường, bên cạnh đó tôi sẽ tranh thủ đi chùa để thắp hương cầu mong mọi điều tốt đẹp trong năm mới và sẽ gọi điện về để chung vui cùng gia đình".

y-nhi1

Trước đó, khi được hỏi có dự định gì liên quan đến việc quay trở lại hoạt động showbiz Việt, Ý Nhi đưa ra phản hồi rằng, cô và ekip của mình đã có những dự án dự định sẽ sớm thực hiện. "Rất mong được mọi người theo dõi và ủng hộ", Ý Nhi nhắn gửi. 

"Ý Nhi xin chân thành cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của quý vị khán giả trong năm vừa qua. Ý Nhi đã tiếp thu các đóng góp của quý vị để hoàn thiện bản thân tốt hơn. Năm mới đến chúc quý vị khán giả sẽ có thật nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Nhi mong rằng sẽ được mọi người dõi theo và ủng hộ ở những dự án và hoạt động sắp tới", Ý Nhi bày tỏ. 

Trước khi lên đường du học Úc, Hoa hậu Ý Nhi đã có bài đăng xin lỗi khán giả sau khoảng thời gian "ở ẩn" vì những ồn ào sau đăng quang.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi chia sẻ: "Kính thưa quý vị khán giả, em - Huỳnh Trần Ý Nhi - Miss World Vietnam 2023, sau một khoảng thời gian tự bản thân mình chiêm nghiệm về những gì đã trải qua. 

Lời nói đầu tiên em muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, đến với các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của em. 3 tháng qua, em dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình. 

ynhi

Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Ý Nhi cảm ơn quý vị khán giả.

 Sau khi đăng quang, điều mà Ý Nhi cảm thấy vô cùng hạnh phúc là đã thực hiện được các nguyện vọng của mình, các lời hứa trước đây đó chính là quyên góp toàn bộ số tiền thưởng của cuộc thi Miss World Vietnam cho các hoạt động thiện nguyện, cũng như là góp phần vào các quỹ khuyến học của ba báo Tiền Phong, Thanh Niên, Tuổi Trẻ. Ý Nhi cũng đã quyên tặng mái tóc của mình cho Tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam - BCNV. Trong tương lai, Ý Nhi vẫn sẽ thực hiện các dự án thiện nguyện dựa theo khả năng cũng như là điều kiện của mình. 

Nhận thấy lịch học tập mở rộng vốn sống và hiểu biết là điều cần làm trước hết, Ý Nhi sẽ đi du học 2 năm ở Úc theo như dự định từ trước. Đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà Ý Nhi theo học với phần học bổng được trường đại học bên Úc hỗ trợ. Ý Nhi nghĩ rằng, đây là thời điểm là điều kiện thuận lợi để cho mình có thể trau dồi kiến thức hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình đại học của mình. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh