Bà xã Công Lý lên tiếng khi bị nói cố tình thảo mai với Lệ Quyên

17:00, Thứ hai 29/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Cô cho biết, 2 chị em vô tình gặp nhau trong lúc đi ăn và đã quen biết nhau từ trước đó.

Mới đây, bà xã NSND Công Lý đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ ca sĩ Lệ Quyên. Ngọc Hà chia sẻ: "Mình không bao giờ nhận xét, bình luận chuyện không biết. Vậy nên, với mình chị Quyên là nữ ca sĩ mà mình rất yêu mến. Bản thân chị Quyên có nhiều ca khúc hit, trong đó có bài Giấc mơ có thật đã gắn liền thanh xuân của mình. Vừa rồi đang đi ăn tình cờ gặp lại chị vẫn thấy chị trẻ trung, đáng yêu như ngày nào".

Phía dưới clip, có người để lại bình luận: "Thảo mai thế, không xem mà biết". Ngay lập tức, bà xã nam nghệ sĩ liền lên tiếng: "Mình nói là không bàn những việc mà mình không biết và không hiểu bạn ạ! Và ngoài đời, mình và chị Quyên có biết nhau. Hơn nữa, mình yêu mến chị Quyên về giọng hát, con đường âm nhạc của chị Quyên".

cong_ly1

Trong 2 năm chồng gặp biến cố sức khỏe, bà xã Công Lý luôn ở bên chăm sóc, là chỗ dựa cho chồng. Vừa qua, cô cũng trải lòng về thời điểm hai vợ chồng cô bất đồng quan điểm: "Mỗi một ngày trôi qua, mỗi một độ tuổi đến, con người mình cũng dần phải khôn lớn trưởng thành hơn! Tất nhiên, bản chất sẽ khó thay đổi mà bản thân phải tự điều chỉnh để phù hợp với cuộc sống. Mình từng là người sống theo bản năng (vì bản năng này mà những ngày đầu sống cùng a Lý đã cãi nhau rất nhiều lần. Thậm chí từng bỏ về nhà mẹ). Mình bản năng! Có lẽ, từ nhỏ bố mẹ không bao giờ ép mình phải trở thành một phiên bản của bất kì ai. Mẹ luôn dạy mình phải biết kính trên, nhường dưới (mình cũng là con giữa). Nôm na phải biết phép tắc, thưa gửi của một người con gái có nề nếp, có ăn, có học! Cha mẹ sinh con, trời sinh tính. May mắn cuộc đời là mình vẫn có những người bạn tốt, tâm giao. Thậm chí họ còn phải thức cả đêm chỉ để nghe mình khóc lóc, lặp đi, lặp lại 1 câu chuyện buồn suốt nhiều năm hồi còn là "sửu nhi".

cong_ly

Và đến thành điểm bước vào cuộc sống phải kiếm tiền nuôi thân sau khi đi làm. Mình vẫn may mắn lại có gia đình hỗ trợ để mình không quá vất vả để xin việc. Thời điểm đó, có một số người còn hỏi chắc có ai Ô to lắm ở Bộ. Cuộc sống êm đềm trôi qua, mình vẫn có những người đồng nghiệp tốt, đến giờ vẫn luôn sống với mình bằng sự yêu thương. Êm đềm cho đến khi gặp Công Lý thì cuộc sống sang trang đến ngỡ ngàng, bàng hoàng!".

Cô nói thêm: "Anh Lý là người đàn ông tốt. Nếu trước khi còn khoẻ, anh luôn sống chân thành với mọi người một cách mộc mạc đến "thô thiển". Và cũng vì anh sống tốt nên đến khi vận hạn đến, anh được nhiều người yêu thương. Đến giờ, chỉ cần xuống dưới sảnh căn hộ, có ai bất chợt thấy anh Lý cũng đều gửi lời chúc: "Chúc anh mau khoẻ nhé". Lời chúc đó cũng khiến mình thấy biết ơn. Khi anh ốm, mình là vợ thì đường nhiên mình phải chống đỡ. Thú thật, mình cũng không nghĩ mình có sức mạnh thế nào cả. Vì hoàn cảnh đến, mình dám đương đầu. Sự đương đầu đôi khi bất lợi những miễn sao mình không được phép sống sai hay lỗi, láo".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh