Hòa Minzy bất ngờ đăng ảnh mắt sưng húp đỏ hoe gây hoang mang

( PHUNUTODAY ) - Dân tình cho rằng Hoà Minzy nên sắp xếp công việc vừa phải và ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để tránh làm việc quá sức làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Những ngày lễ là dịp dàn sao Vbiz phải tất bật chạy show và biểu diễn liên tục ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Mới đây, Hòa Minzy cũng bị kẹt xe đến mức phải đi 10 tiếng từ TP.HCM lên Bảo Lộc để biểu diễn. Hoà Minzy lại quay ngược lại TP.HCM, vừa đến nhà lúc 3 giờ sáng đã phải tắm rửa rồi sắp xếp đồ ra Phú Quốc biểu diễn.

hoaminzy 2

Tuy nhiên, Hoà Minzy bất ngờ đăng bức ảnh cận đôi mắt đỏ ngầu, sưng vù do phải chạy show liên hoàn. Có vẻ như nữ ca sĩ bị thiếu ngủ, dẫn đến việc đôi mắt có những biểu hiện lạ, thiếu sức sống như thế kia.

Empty
Empty

Hòa Minzy hiện đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Trước đó, lần đầu tiên đăng tải những hình ảnh cực yêu của bé khi đi làm cùng mẹ từ lúc 3 tháng tuổi. Cô viết: "Chuyên mục mẹ đi làm thì con đi theo. Cũng may công việc của mẹ không gò bó và mẹ có toàn quyền quyết định về lịch trình cũng như đôi khi là không gian, nên từ gần 3 tháng em đã theo mẹ đi khắp nơi để mẹ sẵn vạch ra cho e tu ti mọi chỗ. Trộm vía em cứng cáp nếu không thì theo mẹ người lớn còn mệt mỏi ốm đau. Cảm ơn Bo đã hợp tác đồng hành cùng mẹ nha, thương con nhiều lắm".

Trước đó, Hòa Minzy đã đăng tải khoảnh khắc con trai học hát. Có thể dễ dàng nhận ra bé Bo ghi nhớ lời bài hát rất tốt để bi bô song ca cùng ông bố. Cuối đoạn clip Minh Hải còn múa để minh hoạ cho bài hát. Dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng Hoà Minzy vẫn phải "xả vai" để trở thành fan cuồng của chồng con, thốt lên đầy thích thú: "Haha, Bo hát giỏi quá, có ai nghe Bo hát không ạ?".

Chỉ qua những chi tiết nhỏ cũng chứng minh bố mẹ trẻ Hoà Minzy và Minh Hải dạy con rất khéo. Khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ.