Hòa Minzy diễn lại bài hát từng thể hiện chung với bạn trai cũ để giúp người khác cầu hôn

( PHUNUTODAY ) - Hòa Minzy đã không ngần ngại trình diễn lại bài hát từng thể hiện chung với Minh Hải, điều này khiến fan vô cùng xót xa.

Mới đây, cư dân mạng đã liên tục truyền tay nhau đoạn clip Hòa Minzy có mặt tại một show diễn. Khi biết có một cặp đôi sắp cầu hôn nhau, nữ ca sĩ đã chẳng ngần ngại hát tặng bài Cầu hôn như để khích lệ tinh thần của người bạn trai. 

Điều gây chú ý là ca khúc này từng được cô và bạn trai cũ 5 năm của mình thể hiện trong một bầu không khí rất lãng mạn và tình tứ hết nấc. Thế nhưng giờ đây, Hòa Minzy lại phải hát nó vì mừng cho hạnh phúc của người khác. Điều này khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Thời gian vừa qua Hòa Minzy gây chú ý với chuyện chia tay bạn trai sau 5 năm gắn bó và có con chung. Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai".