Ông Cao Thắng âm thầm bảo vệ Đông Nhi giữa ồn ào bằng cách này

( PHUNUTODAY ) - Ông Cao Thắng đã tháp tùng vợ đi diễn khi cô lần đầu xuất hiện giữa bão scandal.

Sau scandal ồn ào và căng thẳng với FC của mình, tối qua (14/5), Đông Nhi đã lần đầu xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM. Ngoài các fan đến cổ vũ tinh thần cho Đông Nhi khá đông, ông xã của cô là Ông Cao Thắng cũng sát cánh bên vợ. Nam ca sĩ từ chối trả lời tất cả câu hỏi về lùm xùm của vợ với giới truyền thông. Tuy nhiên khi khán giả đến trò chuyện và xin được chụp ảnh chung, ông xã Đông Nhi liền vui vẻ nhận lời.

khong-chi-xin-loi-cung-vo-ong-cao-thang-con-am-tham-bao-ve-dong-nhi-bang-cach-nay-6-ngoisaovn-w986-h1690
khong-chi-xin-loi-cung-vo-ong-cao-thang-con-am-tham-bao-ve-dong-nhi-bang-cach-nay-7-ngoisaovn-w1000-h894

Trước đó 1 giờ sáng ngày 14/5, Ông Cao Thắng lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân. Với tư cách là người đứng đầu công ty quản lý Đông Nhi, anh đã gửi lời xin lỗi.

2 tiếng sau, vào lúc 3 giờ sáng ngày 14/5, đến lượt Đông Nhi gửi tâm thư, nhận lỗi vì những câu chữ trong lúc nóng vội đã làm tổn thương đến người hâm mộ.

dn1

Nguyên văn dòng trạng thái của Đông Nhi:

Gửi đến đại gia đình Potatoes, Tomorrow Pink Ruby và Huy.

Hai ngày qua, sau khi đăng status đó, Nhi đã không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ đã và đang diễn ra xung quanh mình. Thực ra, làm nghề bao năm, Nhi chưa bao giờ để xảy ra những ồn ào vì hơn ai hết, Nhi chưa bao giờ muốn đi lên theo con đường scandal. Vì vậy, với vụ việc xảy ra lần này, trước tiên, Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân - nội bộ cty - và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.

20200324163405-ebf1

Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó.

Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc “cơm không lành canh ko ngọt”, buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết…thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao.