Hòa Minzy lên tiếng khi khán giả khó chịu vì hay khóc trên truyền hình

( PHUNUTODAY ) - "Em là người mau nước mắt mỗi khi nói ra suy nghĩ mong chị thông cảm cho em nha ạ", Hòa Minzy tâm sự.

Mới đây khi tham gia một chương trình thực tế, ca sĩ Hòa Minzy cũng thường hay bật khóc, chính vì vậy đã khiến không ít khán giả khó chịu. Một khán giả bình luận: "Hòa Minzy có thể kiềm chế cảm xúc được không vậy. Ví dụ 5 tập thì 3 tập đã khóc rồi cực khó chịu".

Trước ý kiến này của khán giả, Hòa Minzy cũng đã bình luận trả lời: "Em là người mau nước mắt mỗi khi nói ra suy nghĩ mong chị thông cảm cho em nha ạ. Các tập sau sẽ mạnh mẽ hơn ạ".

hmz

Chưa dừng lại ở đó, Hòa Minzy còn đăng bài viết chia sẻ cụ thể hơn về việc bản thân hay khóc: "Em biết có nhiều quý vị khó chịu như vậy nhưng em thực sự rất dễ xú.c động. Bình thường hay cười nói nhưng chỉ cần đúng khoảnh khắc là nước mắt sẽ rơi. Là con người của em thế, mong mọi người hiểu cho em nha". Trước lời giải thích này của Hòa Minzy, nhiều khán giả cũng bình luận đồng cảm cho nữ ca sĩ. Một netizen bình luận: "Tại sao em lại phải sống theo cách nghĩ của người khác vậy Hoà? Hãy là chính mình đi em".Hòa Minzy lại tiếp tục giải thích: "Em bị hằn vào tâm trí về việc người khác đánh giá mình nên làm gì cũng sợ chị ạ". Có thể thấy là người của công chúng, Hòa Minzy cũng khá "áp lực" trước những đánh giá của người khác dành cho mình.

Thời gian vừa qua Hòa Minzy gây chú ý với chuyện chia tay bạn trai sau 5 năm gắn bó và có con chung. Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai".