Hoa hậu Phương Lê bức xúc khi chuyện ly hôn bị bàn tán, tuyên bố không hề có sự tranh chấp tài sản

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, bài đăng của nàng Hậu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 - Phương Lê đã gây xôn xao mạng xã hội khi chia sẻ việc ly hôn. Sau khi thấy chuyện cá nhân bị mổ xẻ quá nhiều, cách đây ít phút trước, Phương Lê đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện.

Cô nhấn mạnh rằng không hề có chuyện tranh chấp hay chia tài sản như nhiều người phán xét trước đó. Cụ thể, cô cho biết: "Con chồng tôi không có đòi chia tài sản gì hết, và nếu có đòi chia tôi cũng đồng ý, mắc mớ gì tôi không chịu, vì sự thật là có con phải lo cho con chuyện, nhà nhà đều như vậy hà cớ gì tôi không chịu. Nói tóm lại tôi ly hôn trong hoà bình không tranh chấp chia tài sản gì hết ok?".

13177dc7f5b435ea6ca5-ngoisaovn-w1124-h1410

Dưới phần bình luận, khi có người nhắn nhủ Phương Lê hãy mặc kệ miệng đời, cô nàng cũng nói rõ: "Họ nói vậy tội hai anh chị của chim sâu vì sự thật không phải vậy, nói oan cho 2 đứa rất khó chịu". Hiện tại, bài đăng của nàng Hậu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Qua đó, nhiều người cũng lên tiếng ủng hộ Phương Lê sau loạt lùm xùm vừa qua.

Trước đó, Hoa hậu Phương Lê cũng bức xúc cho biết nhiều người không hiểu rõ vấn đề cứ bảo cô phải thực hiện đúng tuyên bố ban đầu, nếu ly hôn thì cho chồng ra đi tay trắng.

Nàng Hậu cho biết: "Tôi nói để chồng ra đi tay trắng là khi ngoại tình, có tiểu tam. Còn đằng này chúng tôi ly hôn vì không cùng quan điểm sống thì làm sao cho người ta ra đi tay trắng được. Hình như cộng đồng mạng không thích những cuộc ly hôn yên bình và văn minh, cứ thích người ta phải lên đấu tố nhau. Dù sau chúng tôi cũng là vợ cũ chồng cũ của nhau và là bố mẹ của 3 đứa con. Việc vợ chồng không hòa thuận dẫn đến ly hôn thì cố gắng tránh những tổn thương cho con. Chồng của tôi mắc một sai lầm lớn nhất mà vợ chồng tan vỡ là anh quá mê công việc, lấy tiền đầu tư công việc bất chấp và đã bị bạn lợi dụng. Anh ấy mê bạn lắm. Bây giờ ly hôn, anh ấy mới biết sự thật mà tôi nói nhưng anh ấy không tin".

22hoa-hau-o-nha-200-ti22-phuong-le-co-dong-thai-moi-sau-ly-hon-tiet-lo-li-do-that-su-khien-vo-chong-tan-vo-4-ngoisaovn-w549-h778

Phương Lê và chồng đã cùng nhau nói chuyện, chấp thuận sẽ dừng lại mối quan hệ hôn nhân vì cả hai không có tiếng nói chung trong công việc. Dù không còn là vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn là gia đình, sẽ là những người bạn cùng chăm sóc 3 'chim sâu' với tình yêu thương chỉ có đong đầy hơn không kém.

Phương Lê khẳng định việc ly hôn không có sự xuất hiện của người thứ ba. Phương Lê hôm nay bước ra từ cuộc hôn nhân thành công với 13 năm hạnh phúc và có 3 'chim sâu' đáng yêu, không có gì nuối tiếc và luôn cảm ơn vì đã có.

Giờ Phương Lê chỉ muốn tập trung cho công việc để lo cho 3 con gái. Phương Lê vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống, phát triển công việc như định hướng đề ra cho bản thân.

Ly hôn không có gì to tát, không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn không ghét nhau, vẫn vui vẻ nói chuyện, vẫn tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống với nhau nhưng tiếng nói khác nhịp".