Hòa Minzy xúc động khi quý tử hơn 1 tuổi bày tỏ tình cảm: "Hạnh phúc khi có mẹ"

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ Hòa Minzy mà khán giả cũng phải "ôm tim" với lời nói ngọt ngào của bé Bo.

Dù chỉ mới gia nhập mạng xã hội nhưng quý tử nhà Hòa Minzy đã là hot kid đình đám. Mới đây Hòa Minzy ghi lại khoảnh khắc bé Bo được mẹ ôm vào lòng và  bất chợt bộc bạch "Hạnh phúc khi có mẹ" khiến Hòa Minzy vô cùng ngạc nhiên. Dường như để nhấn mạnh tình cảm của mình, bé Bo đã nói hơn 1 lần trong clip này.

Hòa Minzy không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động khi thiên thần nhỏ chủ động bày tỏ tình cảm. "Mẹ hay nói tình cảm, thủ thỉ với em Bo: “Mẹ hạnh phúc khi có Bo".Thế là bữa nay bạn ý nói với mẹ mấy lời này mà trái tim muốn vỡ ra luôn ý" - cô viết.

hoaminzy2
hoaminzy

Bé Bo là trái ngọt tình yêu của Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải. Bo chào đời vào cuối tháng 10/2019. Tới tháng 2/2021,Hòa Minzy mới xác nhận niềm vui làm mẹ. 

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

Khi khán giả hỏi vì sao giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ.