Được hỏi thích Sơn Tùng hay Jack hơn, Bảo Anh có câu trả lời khiến fan bối rối

( PHUNUTODAY ) - Màn hỏi đáp của Bảo Anh cùng khán giả xoay quanh MoodShow mà cô vừa cho ra mắt.

Trong thời gian này, khi tình hình dịch bệnh khá căng thẳng không thể ra đường hay gặp gỡ ai. Bảo Anh đã viết stastus để giải đáp câu hỏi của khán giả về MoodShow. Trong rất nhiều câu hỏi ấy khán giả cũng bắt gặp được bình luận của một khán giả hỏi Bảo Anh rằng giữa Jack và Sơn Tùng cô thích ai hơn. Cô khéo léoc không đưa ra cái tên mà cô thích nhất mà nữ ca sĩ thích đều cả hai ca sĩ. Đồng thời, Bảo Anh cũng cho biết người mà cô thích nhất chính là bản thân mình. 

baoanh

Trước đó, cô nàng vô tình bị "gài" vào một câu hỏi chẳng mấy liên quan đến âm nhạc mà là về hóa học. Có vẻ như cô nàng đã đọc được dòng bình luận này rất nhanh và giải nó trong chưa đầy 5 phút khiến không ít người nể phục. Ngoài chia sẻ và giải đáp, nhiều fan còn đề nghị Bảo Anh cover các bản hit khác và thúc giục cô sớm ra những sản phẩm âm nhạc mới.

baoanh

Sau The Voice 2012, Bảo Anh ghi dấu ấn khi trở thành giọng ca của nhiều bản hit. Đặc biệt vào thời điểm 2019, khi Bảo Anh bất ngờ bị vướng vào ồn ào kẻ thứ ba giật chồng người khác. Một số thông tin chưa được xác thực cho rằng Bảo Anh là nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn này. Chia sẻ về scandal “từ trên trời rơi xuống”, Bảo Anh từng nói: "Vì những chuyện "từ trên trời rơi xuống" mà làm cho những người xung quanh mình chịu áp lực chung với mình, đó mới là điều đáng tiếc chứ không phải tôi tiếc cho bản thân mình. Tôi nghĩ mình chưa làm gì để phải hối tiếc, chưa làm gì sai, chưa bao giờ làm hại ai và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ai nên mình sẽ không tiếc cho mình. Cái tôi tiếc ở đây là tiếc những điều không đúng về mình lại làm cho những người yêu thương mình cảm thấy khó chịu thay vì họ biết con người tôi như thế nào".

Theo:  khoevadep.com.vn