Hòa Minzy tự hào khi được con trai yêu khen "xinh"

19:28, Chủ nhật 18/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Là hot TikToker nhí nên đoạn video của bé Bo ngay khi vừa được chia sẻ đã nhận được gần triệu lượt xem, lượt “thả tim".

Dù chỉ mới “lộ mặt” cách đây không lâu nhưng con trai của Hòa Minzy đã nhanh chóng sở hữu lượng fan khủng. Mới đây, Hòa Minzy vừa mới mặc đồ đẹp, make-up xong, khi chưa kịp hỏi gì thì đã nhận được con trai dành lời khen: “Xinh, mẹ Hòa xinh”. Mẹ Hòa Minzy cũng đủ mát lòng mát dạ và cảm thán: “Trời ơi là trời”.

Hòa Minzy tâm sự: “Bình thường có bố khen mẹ xinh, giờ Bố ở xa thì con trai phải bù đắp chứ nè”. Bên cạnh đó bên dưới phần bình luận, mẹ bỉm không khỏi thích thú với “dáng đứng như mấy anh thanh niên tán gái” của con trai.

Empty
Empty

Bé Bo là trái ngọt tình yêu của Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải. Bo chào đời vào cuối tháng 10/2019. Tới tháng 2/2021,Hòa Minzy mới xác nhận niềm vui làm mẹ. 

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

Khi khán giả hỏi vì sao giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh