Hoài Linh bất ngờ đăng đàn bức xúc: "Sao tâm các anh chị đục như “nước cống” vậy?"

( PHUNUTODAY ) - Anh nhấn mạnh đây là thông tin giả mạo và khuyên người hâm mộ nên cẩn thận trước những bài viết thiếu chính xác như thế này.

Là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng bậc nhất showbiz Việt. Vì vậy, Hoài Linh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Nhưng cũng vì quá nổi tiếng nên danh hài cũng bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo sản phẩm. Mới đây, NSƯT Hoài Linh bày tỏ sự bất bình khi hình ảnh của mình bị sử dụng cho mục đích kinh doanh mà không hề xin phép.

Cụ thể, người bán hàng đăng quảng cáo là “nam nghệ sĩ muốn tri ân người hâm mộ vì đã ủng hộ nhiều năm qua” nên mới bán dây chuyền pha lê với giá 299k. Hoài Linh vô cùng bức xúc và khẳng định đya là thông tin giả mạo và khuyên người hâm mộ nên cẩn thận trước những bài viết thiếu chính xác như thế này. Vì thời gian qua quá bận rộn nên bây giờ nghệ sĩ mới có thể lên tiếng.

hoai-linh 1

Hoài Linh viết: “Nè mấy anh, mấy chị ơi, thời gian vừa rồi em bận công việc nên em không lên tiếng thôi, chứ không phải em không biết. Nhiều người gửi clip này cho em lắm. Mấy anh chị làm ăn buôn bán thì thiệt thà chút đi, có tâm chút đi. Nếu hàng của các anh chị đẹp và tốt thì đâu cần lấy hình ảnh của em để đi ”lường gạt" khách hàng. Mấy anh chị bán pha lê mà sao tâm các anh chị đục như “nước cống” vậy ? Vụ này là giả mạo nha cả nhà, cẩn thận dùm Linh nhé”.

Phía dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp như: Phi Nhung , Hàn Thái Tú, Hồ Việt Trung… cũng để lại bình luận an ủi, đồng cảm với “anh bốn”.

Việc tên tuổi nghệ sĩ bị lợi dụng cho mục đích PR sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp và uy tín họ xây dựng nhiều năm. Đặc biệt, khán giả là những nạn nhân bị gián tiếp nếu không may tin vào những lời dụ dỗ này.

hoai-linh 2

Những ngày vừa qua, Hoài Linh liên tiếp gặp chuyện buồn khi người anh thân thiết Chí Tài qua đời, sau đó là người dì ruột bên Mỹ cũng ra đi. Có thể nói những ngày cuối năm 2020 là ký ức buồn đối với danh hài Hoài Linh.