Hoài Linh xót xa trước sự ra đi của Phi Nhung: "Đến giờ tôi vẫn chưa tin là sự thật, tội Wendy quá"

11:36, Thứ sáu 08/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Vì mối thân tình trên nên khi nữ ca sĩ trút hơi thở cuối cùng, nghệ sĩ Hoài Linh đã vô cùng thương xót.

Sáng 8/10 tại Mỹ, MC Kỳ Duyên và nhiều đồng nghiệp hải ngoại đã tổ chức buổi lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung. MC Kỳ Duyên đã chia sẻ những kỉ niệm lúc sinh thời với ca sĩ Phi Nhung. Nữ nghệ sĩ cho biết cô vô cùng cảm kích tấm lòng của giọng ca Áo mới Cà Mau dành cho người TP HCM.

Ngoài ra, một "bà bầu" hải ngoại đã tiết lộ đoạn tin nhắn của NSƯT Hoài Linh gửi đến, chia sẻ nỗi niềm khi hay tin Phi Nhung mất. Người này đọc đoạn tin nhắn của nghệ sĩ Hoài Linh có nội dung: "Buồn quá chị ơi, nằm suy nghĩ hoài không ra... Đến giờ em vẫn chưa tin Phi Nhung mất, tội Wendy quá! Đọc thư Nhung viết, em khóc luôn. Thôi chị em mình thương Nhung thì để trong lòng, ráng lên chị!". 

hoailinh

Dù "ở ẩn" suốt nhiều tháng qua sau ồn ào tiền từ thiện, nhưng khi hay tin người em, đồng nghiệp thân thiết ra đi vĩnh viễn, danh hài Hoài Linh không nén được sự nghẹn ngào. Phi Nhung từng tiết lộ rằng danh hài Hoài Linh là người giúp sức, nâng đỡ cô rất nhiều trong nghề. "Anh Hoài Linh như một người anh của tôi vậy. Anh chỉ dạy cho tôi rất nhiều khi diễn trên sân khấu. Trong đó, cái tôi học được nhiều nhất từ anh là cách diễn tự nhiên, không bị ngại ngùng", Phi Nhung từng nói. Nam danh hài còn viết ca khúc Giờ xa lắm rồi để tặng riêng cho tiếng hát Phi Nhung. NSƯT Hoài Linh cũng chia sẻ: "Phi Nhung từng sang nhà gặp mẹ tôi năn nỉ, mẹ cho con và anh Bốn lấy nhau". 

Được biết, ba mẹ của Hoài Linh từng dành nhiều khen cho Phi Nhung và xúi cô cưới nam danh hài. Vì mối thân tình trên nên khi nữ ca sĩ trút hơi thở cuối cùng, nghệ sĩ Hoài Linh đã vô cùng thương xót. 

Trước đó, sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Cô đã góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Khi có một người bạn trách Phi Nhung: "Ngày đó đi Mỹ rồi chích ngừa, đã không có cảnh này", cô mỉm cười lạc quan nói: "Không sao đâu, Nhung sẽ mạnh khỏe vượt qua".

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh