Hoàng Oanh lần đầu bật mí chuyện gặp gỡ ông xã ngoại quốc như ngôn tình

( PHUNUTODAY ) - Từ khi kết hôn và mang thai con đầu lòng với chồng Tây - Jack, MC Hoàng Oanh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Cuối năm 2019, Hoàng Oanh kết hôn với bạn trai người Mỹ là Jack, cả hai có một khoảng thời gian hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà. Khoảng thời gian ấy, cô giấu kín chuyện tình của mình. 

Hiện tại cô đang bước vào những ngày cuối của thai kỳ và chuẩn bị đón thiên thần nhỏ chào đời. Có thể nói từ ngày cưới chồng đến giờ, mọi khoảnh khắc của Hoàng Oanh luôn khiến người hâm mộ chú ý, đặc biệt là tình cảm của cô và người chồng ngoại quốc. 

Mới đây, Hoàng Oanh lại một lần nữa khiến dân tình ghen tỵ bởi câu chuyện ngôn tình thời hẹn hò với Jack. Cô viết:

4/6 Ngày đẹp vì là sinh nhật bố mình và lần đầu gặp chồng mình. Sáng nay thức dậy ổng nhắn tin chúc mừng sinh nhật bố vợ rồi nói ra phát hiện lý thú: "Ngày này 3 năm trước anh gặp vợ của anh." Kèm cái hình này, ổng nghĩ sao chọn cái filter bông hoa gay thế này đi cua gái chứ? Và không quên lập lại câu chuyện cay cú: "Anh thân thiện vậy mà vợ không cho số điện thoại, không cho Facebook hay Instagram gì để liên lạc hết. Tới lúc kiếm được Instagram nhắn tin cả tuần lễ cũng không thèm trả lời.. Anh phải mặt dày nhắn tin nhờ Nguyễn Kim My hỏi thăm... Rồi bắt anh chờ 5 lần 7 lượt hết mấy năm trời mới chịu làm người yêu..."

Nhưng phải nói mình nể sự kiên nhẫn, điềm tĩnh và chừng mực của ông già này lắm. Tôn trọng khoảng cách mình muốn, quan tâm vừa phải lúc mình cần, thông minh thú vị khiến mình vui và nghiêm khắc khi mình sai chứ hông phải theo đuổi là nói gì cũng "dạ dạ vâng vâng"! Nên hôm nay mình ko viết dài hơn nữa, chỉ chia sẻ với các nàng 1 chút kinh nghiệm.

- Từ mình: Nếu thích ai hãy cho người ta cũng như cho mình cơ hội, bạn không biết được đó là "đá hay ngọc" nếu chưa mài thử qua lần nào. Nếu chưa sẵn sàng cho 1 mối quan hệ thì đừng vội yêu, người thật lòng sẽ luôn có cách làm cho bạn cảm động chân tình.

- Từ Jack: Gặp được người có thể là vợ tương lai, thì dẹp bỏ hết sĩ diện theo đuổi đến cùng, 1 hay 2 năm có là gì đâu. Theo đuổi cần văn minh, tôn trọng ý muốn của người kia chứ không phải đeo bám, van xin người ta mà mất đi bản lĩnh đàn ông.

Bên cạnh đó, Hoàng Oanh cũng thừa nhận, cô là người rất dở trong ứng xử với trai lạ và vì mới gặp nhau lần đầu không muốn anh ta biết mình là ai, nên che mặt để khỏi đi đăng lung tung nữa. Sau mỗi mối tình, cô lại trưởng thành hơn và bản thân cũng thay đổi, có nhiều trải nghiệm sống hơn để trở nên tốt hơn trước khi đến với người mới./.