Hoàng Thùy Linh bất ngờ thay thế hot girl Trâm Anh đóng vai chính trong sitcom Siêu quậy

( PHUNUTODAY ) - Được biết, nữ diễn viên mới vào nghề là Hoàng Thùy Linh là người sẽ thay thế hot girl Trâm Anh đóng sitcom Siêu quậy.

Sitcom Siêu quậy do ca sĩ Mâu Thủy idol làm nhà sản xuất liên tiếp vướng phải những lùm xùm. Nổi bật nhất có thể là vụ việc hot girl Trâm Anh - thủ vai nữ chính của sitcom - vướng nghi vấn lộ cảnh "nóng".

Nhà sản xuất đã buộc phải hủy vai diễn của Trâm Anh và toàn bộ 8 tập đã sản xuất vì sitcom khai thác trên lĩnh vực học đường nên những scandal ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến bộ phim. Việc hủy đi toàn bộ 8 tập phim đã sản xuất đã gây thiệt hai hơn 300 triệu đồng.

Gần đây nhất, đạo diễn của sitcom, Nguyễn Love cùng ê-kip nhanh chóng quyết định casting lại và lựa chọn những gương mặt mới hoàn toàn cho sitcom Siêu quậy.

Hình ảnh hot girl Trâm Anh.

Hình ảnh hot girl Trâm Anh.

Đoàn phim đã phải casting lại các vai diễn chính và cuối cùng, vai của Trâm Anh đã được trao cho một cái tên rất quen thuộc: Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là nữ diễn viên, ca sĩ Hoàng Thùy Linh vốn rất quen thuộc trong làng giải trí.

Đạo diễn Nguyễn Lớp cho biết ê-kíp cũng không khỏi bất ngờ trong buổi casting. Sau khi diễn thử, đạo diễn Nguyễn Lớp quyết định chọn cô gái có ngoại hình xinh xắn và diễn xuất phù hợp vai vốn thuộc về Trâm Anh. Và khi hỏi tin thì cô cho biết mình tên là Hoàng Thùy Linh.

“Sau một thời gian tìm kiếm người phù hợp để thay Trâm Anh vào vai chính trong phim Siêu quậy, thì mới đây, Hoàng Thùy Linh đã đồng ý vào vai này. Linh diễn xuất rất tốt, tính cách của Linh rất hợp với vai để thay Trâm Anh. Cô ấy dễ thương, xinh xắn và đặc biệt cô ấy nhìn rất mít ướt! Một cô gái chỉ cần chạm nhẹ là khóc. Chúng tôi rất có cảm tình với Linh", đạo diễn Nguyễn Love cho hay.

Hoàng Thùy Linh thay thế vai diễn của Trâm Anh.

Hoàng Thùy Linh thay thế vai diễn của Trâm Anh.

Xét về độ nổi tiếng, Linh không được biết đến nhiều như Trâm Anh. Tuy nhiên, về vóc dáng và khả năng diễn xuất, vị đạo diễn nhận định, Linh không hề thua kém. Diễn viên Hoàng Thùy Linh sinh năm 1995, từng làm một số dự án phim như Loa phường.

Khi được hỏi, nhận thay vai diễn của Trâm Anh có cảm thấy áp lực không? Hoàng Thùy Linh bộc bạch chia sẻ: “Tôi cũng khá lo lắng khi nhận lời thay cho Trâm Anh, bởi tôi sợ khán giả sẽ so sánh, hay bị chú ý quá mức. Nhưng sau đó, tôi nghĩ lại, bây giờ khán giả thông minh lắm. Nếu mình làm tốt thì cũng không lo lắm. Trâm Anh là Trâm Anh mà tôi là tôi, hai con người khác biệt nhau”.

Hình ảnh nóng bỏng của Hoàng Thùy Linh.

Hình ảnh nóng bỏng của Hoàng Thùy Linh.

Được biết, để đảm bảo hạn chế tối đa những rủi ro như đã xảy ra, ê-kíp sản xuất sitcom "Siêu quậy" yêu cầu toàn bộ dàn diễn viên phải ký cam kết giữ gìn hình ảnh. "Siêu quậy" là bộ phim khai thác đề tài học đường và hứa hẹn sẽ quy tụ dàn diễn viên "trai xinh gái đẹp" rất trẻ trung.