Hoàng Thùy Linh chính thức lên tiếng về những đồn đoán xung quanh chuyện hẹn hò Gil Lê

( PHUNUTODAY ) - Mối quan hệ thật của Hoàng Thùy Linh - Gil Lê bấy lâu vẫn luôn là dấu hỏi lớn, fan hâm mộ luôn mong chờ một câu trả lời chính thức từ người trong cuộc.

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê liên tiếp bị phát hiện bằng chứng cho thấy cả hai đang hẹn hò. Fan hâm mộ dường như chắc chắn rằng cặp đôi đang có quan hệ trên mức bạn bè bình thường. Thậm chí, có một số người từ lâu đã coi họ là một cặp xứng đôi vừa lứa mặc cho người trong cuộc chưa từng chịu thừa nhận.

hoang (1)

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện ra mắt phim có nữ ca sĩ góp mặt, Hoàng Thùy Linh đã không tránh khỏi những câu hỏi của báo chí về vấn đề trên, và cuối cùng cô cũng đã có những chia sẻ rất chân thật sau nhiều lần cố gắng lảng tránh.

"Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây.

Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa.", Hoàng Thùy Linh tâm sự.

htl5-16030194221671110498667

Cô cũng nói về chuyện gặp nhiều thị phi: "Thực ra, tôi không khó chịu với các tin đồn đời tư của mình. Tôi còn biết ơn vì đó là sự quan tâm của mọi người dành cho tôi. Tôi chỉ sợ những tin đồn đó gây ảnh hưởng đến người khác. Vô hình trung, sự quan tâm đó gây ảnh hưởng tới bạn tôi, rồi gia đình, người thân của bạn tôi. Họ sẽ sợ con cái họ chơi với tôi vì mất an toàn riêng tư, bị soi mói đời tư như tôi. Nhìn bên ngoài, ai cũng nghĩ nghệ sĩ như tôi nhiều người yêu nhưng thực sự lắm mối tối nằm không.

Với lại, tôi chơi với bạn bè cũng phải công bằng, không thể có chuyện tôi là nhất, đi chơi với tôi là phải đến chỗ kín đáo không ai biết, phải thế này thế kia. Bạn tôi cũng như tôi, ai cũng có đam mê, công việc riêng. Chỉ có điều, tôi là nghệ sĩ nên bị chú ý hơn. Và tôi phải làm thế nào để bảo vệ được sự riêng tư của bạn mình, giúp cho tình bạn được lâu dài. Bởi vậy nên tôi ít khi đăng ảnh bạn bè, tụ tập lên Facebook cá nhân, chủ yếu là hình ảnh dự án của tôi.

Từ trước đến giờ, tôi luôn hài lòng với công việc và tình cảm của mình. Tính tôi không phải tiêu cực. Mỗi lần ra sản phẩm, tôi đều rất sung mãn và đam mê. Tôi muốn chinh phục những thứ mới. Nhưng ngoài công việc, tôi lại muốn một cuộc sống đơn giản, về nhà đóng cửa nói chuyện cùng bố mẹ, chơi với mẹ, cắm hoa hoặc tụ tập bạn bè. Những lúc đó, tôi không bao giờ nói chuyện công việc".

htl6-16030194221901046934088