Học Huyền My và dàn sao Việt cách biến tấu áo sơ mi công sở thành đồ đi chơi trong tích tắc

( PHUNUTODAY ) - Diện áo sơ mi đơn giản nhưng nhờ một thao tác nhỏ, Huyền My đã hack dáng tài tình.

 Vốn được biết là item thông dụng nhưng áo sơ mi lại liệt vào hàng khó biến tấu mới mẻ. Muốn diện áo sơ mi vừa mốt vừa đẹp thì các chị em cần phải biết cách để kết hợp và biến tấu mới lạ. Hoặc bạn có thể học Á hậu Huyền My và dàn sao Việt này thôi, bạn sẽ thấy được đôi khi một chút thay đổi nhỏ cũng có thể đem đến hiệu quả lớn ngoài mong đợi cho cả set đồ.

Empty

Huyền My chọn mặc một chiếc áo sơ mi xanh họa tiết bắt mắt cho chuyến du lịch của mình.

Cô nàng chỉ đơn giản là  phối cùng với quần skinny đen, túi xách tay thời thượng và kính mắt sành điệu nhưng lại “chữa cháy” rất hay ho là buộc hai vạt áo lại với nhau. Có thể thấy bằng cách này áo sơ mi và quần đen đã trở nên đầy chất phóng khoáng, thoải mái và chất chơi.

Empty

 Huyền My đã dùng chiêu buộc túm hai vạt áo. Người đẹp vốn đã sở hữu đôi chân dài nay lại trông càng thêm phần cao ráo.

Cách làm này giúp cho set đồ thêm phần bắt mắt, ngoài ra còn mang đến tác dụng hack dáng tài tình. Không chỉ riêng Huyền My, chiếc áo sơ mi còn là item yêu thích của nhiều mỹ nhân Việt tạo cho chiếc áo sơ mi thêm một phong cách riêng, vẻ thu hút riêng.

Empty

Hà Tăng diện áo sơ mi trắng basic nhưng khéo léo mix cùng quần jeans ống suông. Nhưng cũng nhờ công thức cũ kỹ này mà cô nàng trông thật trẻ trung và thanh lịch.

Empty

Một lần khác bà mẹ hai con lại tinh tế hơn bằng cách phối cùng chân váy xếp ly nữ tính. Kiểu sơ vin nửa trong nửa ngoài làm cho set đồ thêm phần thú vị và đậm chất fashion, thời thượng,

Empty

Thanh Hằng chọn cho mình kiểu chân váy midi dáng suông, mang đến vẻ thanh lịch và vô cùng duyên dáng.

Empty

Ở chỗ khác ô lại chẳng cần sơ vin mà thả hết áo ngoài quần, tạo nên phong cách đầy phóng khoáng và thoải mái.

Empty

Yến Trang phối tone sur tone áo và quần lại thêm thao tác buộc túm vạt áo, giúp cho hiệu quả hack dáng như được nhân đôi.

Bạn có thể tham khảo những bí kíp biến tấu sao cho vừa mới mẻ lại vừa giúp hack dáng sau đây.

Sơ vin áo trong quần

Sơ vin là một thao tác cần thiết khi chọn phối áo sơ mi cùng các kiểu quần cạp cao, quần ống rộng, hiệu quả hack dáng của thao tác sơ vin lại càng được thể hiện rõ rệt.

Empty

Sơ vin “nửa trong nửa ngoài”

Thử ngay kiểu sơ vin “nửa trong nửa ngoài” đầy thú vị này bạn sẽ thấy diện mạo của bạn sẽ trở nên đầy “chất chơi”, phóng khoáng và sành điệu. Hơn nữa, cách sơ vin mới lạ này vẫn giúp đảm bảo yêu cầu về khoản hack dáng.

Empty

Buộc túm hai vạt áo

Thay thế hoàn toàn thao tác sơ vin quen thuộc mà vẫn giữ nguyên hiệu quả hack dáng đó là động tác buộc túm hai vạt áo lại với nhau. Như vậy sẽ cho set đồ có thêm điểm nhấn, bớt đi phần đơn điệu và trở nên bắt mắt, phóng khoáng hơn hẳn.

Empty