Học trò cưng của Xuân Lan - Nguyễn Minh Anh hút hồn khán giả trong bộ ảnh Noel

( PHUNUTODAY ) - Là một trong những học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan tại Xuanlan’s Academy, mẫu nhí Nguyễn Minh Anh hút hồn người đối diện trong bộ ảnh Giáng sinh siêu dễ thương.

Không chỉ là một thành viên tài năng của học viện đào tạo người mẫu Xuân Lan, mẫu nhí từng tham gia biểu diễn tại tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week trong bộ sưu tập của NTK Hữu Là La và các NTK trẻ trường Đại học Hồng Bàng, bộ sưu tập của NTK Huy Võ tại Vietnam Runway Fashion Week và để lại ấn tượng khá lớn bởi sự tự tin và chuyên nghiệp của mình.

e.png

Nhân dịp Giáng sinh 2020, cô bé Nguyễn Minh Anh tiếp tục đốn tim khán giả bằng bộ ảnh thời trang mùa đông. Mẫu nhí tạo dáng thần thái trước ống kính của nhiếp ảnh gia mà không cần phải mất nhiều thời gian.

r.png

Nói về học trò của mình, siêu mẫu Xuân Lan cho biết Nguyễn Minh Anh tuy tuổi còn khá nhỏ nhưng nắm được những bài học của trường rất nhanh. Không chỉ là thời trang hay sải bước trên sàn catwalk mà bé còn nhanh nhẹn, tự tin trước đám đông. Đây là điều đáng tự hào khi nữ siêu mẫu mang đến cho các mẫu nhí tại trường đào tạo của mình.

y.png
t.png

Sắp đến, Tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion chủ đề Winter Swan diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 12 sẽ là cơ hội để mẫu nhí Nguyễn Minh Anh tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu hoành tráng và hiện đại. Từ đó tiếp tục ghi dấu ấn tài năng của bé trong lĩnh vực catwalk chuyên nghiệp.

H.H, Theo Khỏe và Đẹp

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn