Hôn phu bất ngờ hủy hôn sát ngày cưới, cô dâu vẫn quyết tâm thực hiện ảnh cưới một mình

( PHUNUTODAY ) - Vị hôn phu của cô Shasha (37 tuổi, đến từ New Zealand) đã có một đời vợ và 2 đứa con riêng. Cả hai cùng dự định tiến tới hôn nhân, nhưng anh ta bất ngờ chia tay mà không nói rõ lý do.

Theo Zing, cô Shasha (37 tuổi, đến từ New Zealand) đã chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, cô chuyển đến sống ở Singapore 4 năm trước, vì người yêu lúc bấy giờ làm việc tại đây. Tuy nhiên, cả hai chia tay và sau đó, cô gặp người đàn ông tên là R. trên một ứng dụng hẹn hò. Người phụ nữ từng tin rằng, đây có thể là người phù hợp dành cho mình vào thời điểm đó. Trước đó. cô có ý định khoảng 5 tuần nữa sẽ quay về quê nhà sống với bố mẹ.

"Sau 3 cuộc hẹn và anh ấy biết tôi sắp sửa rời Singapore, R đã đề nghị bố mẹ hai bên gặp nhau để bàn chuyện cưới xin, giúp chúng tôi bắt đầu cuộc sống riêng cùng nhau", cô kể lại.

Shasha quyết định thực hiện bộ ảnh cưới một mình ngay cả khi không có chú rể

Shasha quyết định thực hiện bộ ảnh cưới một mình ngay cả khi không có chú rể

Shasha nhanh chóng được bạn trai cầu hôn và cả hai bận rộn với kế hoạch tổ chức đám cưới sau khi phụ huynh chấp thuận. Bản thân Shasha còn gặp mặt 2 người con riêng của chồng tương lai và cảm thây yêu mến chúng.

huy_hon1

Tuy nhiên, không có một đám cưới nào diễn ra, chỉ 3 tuần trước ngày trọng đại, R. thông báo hủy hôn mà không đưa ra lý do chính đáng nào.Mặc cho cô ra sức cứu vãn nhưng vẫn không nhận được lời giải thích hợp lý, vị hôn phu thậm chí còn cắt đứt liên lạc.

huy_hon2
huy_hon3

Shasha sau đó đã phải tự mình hủy các hợp đồng làm đám cưới.  Tuy nhiên, cô gái mạnh mẽ này đã quyết tâm thực hiện bộ ảnh cưới một mình. "Đây là cách tôi động viên bản thân và cám ơn những người tiếp tục ở lại trong cuộc đời mình, nhắc nhở tôi rằng vẫn còn rất nhiều vẻ đẹp và lòng tốt xung quanh", cô nói.