Hồng Đăng nhắn nhủ bà xã: "Anh chỉ mang đến áp lực cho em"

( PHUNUTODAY ) - Nam diễn viên "Hướng dương ngược nắng" Hồng Đăng đã có những tâm sự về vợ gây chú ý.

Mới đây, Hồng Đăng đã có những chia sẻ về quá trình lập nghiệp đầy gian nan, khó khăn của vợ. Anh viết: "Nhớ lại những lúc khó khăn nhất chúng ta phải đương đầu, tay trắng chẳng biết xoay kiểu gì với áp lực lúc đó. Em mạnh dạn với số tiền còn lại ít ỏi bán online đủ thứ có thể ra tiền. Khi có chút vốn nhỏ thì nghĩ mở hàng chè... Khi đưa ra quyết định đó chính tôi là người ngăn cản và nghĩ cô ấy sẽ vất vả nắng mưa mà lại chẳng ăn thua gì. Nhưng nàng ta tâm sự mỏng là cho em làm thử xem thế nào... Và đương nhiên tôi đồng ý. Đồng ý để coi như cho cô ấy thoả mãn mong muốn của mình trong lúc không mấy dễ thở lúc đó mà thôi...

hong-dang

Và rồi sự thành công đến với cô ấy ngoài cả sự mong đợi. Nhưng cũng chính vì thành công đó kéo theo tỉ thứ chyện ối giời ơi ráng xuống đầu... Lại là 1 khoảng thời gian dài 2 vợ chồng như rơi vào thế bế tắc... Nhưng chính sự bản lĩnh, nhẫn nhịn và cả tâm huyết với thương hiệu mà cô ấy cố gắng vượt qua.... Khiến tôi thật sự nể phục...".

Bên cạnh đó, Hồng Đăng cũng cho biết anh chỉ mang áp lực cho vợ: "Có chồng làm người của công chúng như mọi người nghĩ sẽ có vô vàn lợi thế, nhưng quả thực tôi chưa bao giờ quảng cáo hay truyền thông gì cho cửa hàng của vợ mình cả, thậm chí tôi chỉ mang lại áp lực cho cô ấy...".

Hồng Đăng và vợ có hơn 10 năm bên nhau. Anh Đào từng bị chê bai vì cho rằng nhan sắc không xứng với Hồng Đăng nhưng họ đã dùng thời gian đế chứng minh tất cả. 

Là một trong những nam thần của điện ảnh Việt, Lê Hồng Đăng luôn nhận được sự mến mộ của khán giả và đặc biệt là các fangirl. Tuy nhiên anh đã kết hôn từ khi còn khá trẻ, thậm chí còn thường xuyên đăng ảnh tình cảm với vợ và gia đình khiến nhiều người tiếc hùi hụi. Dù vậy theo năm tháng nhiều người ngày càng mến mộ tình yêu son sắc thủy chung của nam diễn viên và vợ dù trước đó có nhiều lời dị nghị chê bai.