Hồng Ngọc tiết lộ sức khỏe của chồng và con gái sau 3 tuần điều trị Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Bài viết của giọng ca 7X nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc thông báo tin vui trên trang cá nhân đó là chồng và con gái đã khỏe mạnh hoàn toàn sau 3 tuần điều trị Covid-19. "Sau 3 tuần, chồng con khỏe mạnh hết. Giờ bạn ấy mới cười tươi như thế. Tạ ơn trên đã luôn che chở và yêu thương chúng con", Hồng Ngọc hào hứng.

Trước đó, ông xã ca sĩ Hồng Ngọc - Thomas Tâm - xác nhận mắc Covid-19 tại Mỹ. Không lâu sau anh tiết lộ con gái - bé Hồng Ân - cũng nhận kết quả xét nghiệm dương tính.

Nguyên văn chia sẻ của Hồng Ngọc trên Facebook:

Cuộc sống những tháng dịch bệnh làm mình lo lắng mệt mỏi không yên, rồi cũng đến lúc đối diện với nó, mỗi ngày trôi qua vẫn cầu nguyện bình an, nhưng điều nó đến nó vẫn phải đến.

Dịch bệnh hoành hành thế này, chúng ta cần tập quen dần với nó, và rèn luyện cơ thể thật khỏe mạnh, giúp mình có đề kháng cao mà đối đầu với nó. Để khi đến lượt chúng ta bị bệnh thì mình vẫn có thể vượt qua được và chiến thắng nó. Chúng ta biết rằng đã có rất nhiều người không thể chiến thắng nó, nên chúng ta phải chuẩn bị chiến đấu bằng cách tự tạo cho mình một sức khỏe thật tốt nhé.

hong-ngoc 1

Những ngày qua sống cùng nó, mệt mỏi tinh thần vì lo âu, nhưng rất cám ơn mọi người đã quan tâm đến Tâm, và gia đình nhỏ của Ngọc, rất trân quí những chỉ dẫn của những người bạn làm bác sĩ, và những chia sẻ của những bạn bè anh chị đã từng bị Covid-19, giúp cho Ngọc biết cách chăm cho Tâm tốt mau khỏe hơn.

Hôm nay là ngày thứ 6 của Tâm kể từ khi Tâm có triệu chứng mắc bệnh Covid-19 và hiện giờ Tâm đã khỏe hơn rất nhiều đã ra ngoài khuôn viên nhà phơi nắng , hít thở không khí trong lành.

Ngọc cảm ơn những lời động viên đầy yêu thương của mọi người dành cho Tâm và gia đình Ngọc rất rất nhiều.

Và ngay lúc này Ngọc vẫn đang sống chung với Covid-19 mà không biết khi nào mình sẽ nhiễm nó. Lo thì có lo, nhưng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ rất lâu để khi chạm trán thì chiến đấu hết mình thôi!

Chúc mọi người bình an và mong mình cũng sẽ thật khỏe mạnh. Mong sao tất cả chúng ta có một cái Tết ấm áp thật sự.