Hot girl gợi cảm lên tiếng về tin đồn hẹn hò Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ lập tức có phản ứng

( PHUNUTODAY ) - Cuối cùng bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy đã lên tiếng sau loạt “hint” hẹn hò, đàng trai cũng có phản ứng ngay và luôn.

Sáng mùng 2 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (ngày 13/2 Dương lịch), dân tình bất ngờ soi được loạt "hint" nghi vấn Ngô Kiến Huy và gái xinh Uyên Endy đang hẹn hò. Tuy nhiên mới đây, Uyên Endy đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó, cô đã chia sẻ: "Sáng đầu năm mở mắt sảng hồn, có ông anh thân thiết khổ thân thật sự" và tag thẳng tên Ngô Kiến Huy vào. Lập tức, đàng trai cũng có phản ứng ngay và luôn dưới bài viết của Uyên Endy: "Rớt nước mắt"

ngo-kien-huy 1

Hóa ra, Ngô Kiến Huy và Uyên Endy chỉ là những người anh em thân thiết, không phải tình yêu như tin đồn rầm rộ MXH suốt ngày hôm nay.

Trải qua 8 năm yêu đương với đầy đủ ngọt ngào lẫn giông tố, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh đã đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của mọi người. Cách đây vài ngày, Đông Nhi vô tình bật mí chuyện Khổng Tú Quỳnh đã có người mới khiến nhiều người bất ngờ. 

Về phần Ngô Kiến Huy khi nói về về việc kết hôn sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, anh bật mí: “Tôi đang sống cùng bố mẹ, chuyện tôi chưa lập gia đình thì cũng không làm hai người sốt sắng, chắc vì bố mẹ hiểu, tình yêu là cái duyên, có muốn giục con lấy vợ cũng không được. Tôi lúc nào cũng sẵn sàng mở lòng mình, nhưng đều phải chờ nhân duyên cái đã…”.

ngo-kien-huy2

Sau khi kết thúc mối tình của mình, "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy vướng nghi vấn hẹn hò hot girl Ribi Sachi - thành viên nhóm hài FapTV từ đầu tháng 3/2020. Thời điểm đó, nam ca sĩ điển trai và Ribi Sachi từng hợp tác trong 1 sản phẩm của nhóm hài FapTV và mối quan hệ của cả hai ngày càng trở nên thân thiết hơn khi netizen thường xuyên soi được những bằng chứng check-in cùng địa điểm của cặp đôi. 

Trong chuyến đi Nhật Bản, Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi cùng check-in tại cùng một địa điểm. Không chỉ vậy, Sachi còn công khai đến ủng hộ Ngô Kiến Huy trong một lần ra mắt cửa hàng mới. 

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi cũng bị phát hiện sở hữu ốp lưng điện thoại đôi. Đến cả bạn bè của hai người cũng nhiều lần ẩn ý về mối quan hệ đặc biệt của nam ca sĩ và hot girl nhóm Fap TV. Từ những bằng chứng ngày càng nhiều khán giả đang vô cùng nghi ngờ mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi phải chăng là sự thật.