Khoe ảnh body vạm vỡ như nam thần, Ngô Kiến Huy bị Tiến Luật nghi "chôm" hình của Kim Lý

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh đó, một số cư dân mạng lại dành lời khen cho Ngô Kiến Huy với thân hình tăng cân thấy rõ.

Mới đây, Ngô Kiến Huy chia sẻ hình ảnh đi du lịch với body cơ bắp, săn chắc sau thời gian dài sụt cân. Hình ảnh khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, mọi sự chú ý lại đổ dồn vào bình luận của Tiến Luật.

ngo-kien-huy 1

Tiến Luật cho rằng Ngô Kiến Huy chôm hình của Kim Lý để sống ảo. "Sao lấy hình ông Kim Lý vậy?", Tiến Luật tố cáo. Nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng ủng hộ: "Nhìn y hệt luôn"; "Em cũng tưởng Kim Lý"; "Em đang tính nói luôn"; "Cháu cũng tưởng Kim Lý chú Luật ơi"..., ai nấy rôm rả. Trả lời Tiến Luật, Ngô Kiến Huy khiến nhiều người ngã ngữa khi nhận mình là... "Kim Huy".

ngo-kien-huy 2

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng lại dành lời khen cho Ngô Kiến Huy với thân hình tăng cân thấy rõ.

Thời gian qua, sự thay đổi ngoại hình của Ngô Kiến Huy nhận được nhiều sự chú ý. Thậm chí anh còn bị cho là "hơi thuốc, sử dụng chất kích thích".

Cho đến mới đây, Ngô Kiến Huy lần đầu chia sẻ về việc này. Anh cho biết bản thân khá bức xúc trước những thông tin sai lệch như vậy. Anh nói:"Thời điểm nhận kịch bản, cân nặng của tôi là 69 - 70kg, tôi bắt buộc phải ép đến còn 59kg để phù hợp với hình ảnh giả gái. Đây cũng là giai đoạn mọi người đồn tôi chơi thuốc, rồi sử dụng chất kích thích. Tôi oan ức lắm mà không thể giãi bày được vì theo hợp đồng phải giữ bí mật tới ngày phim ra mắt. Tôi phải vừa âm thầm giảm cân, vừa chịu áp lực vì bị vướng tin đồn không hay".

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân Facebook mới đây, chàng Bắp khiến nhiều người không khỏi lo lắng bởi dáng vẻ gầy gò quá mức của mình. Đặc biệt, gương mặt xanh xao, cánh tay khẳng khiu khác hẳn với Ngô Kiến Huy điển trai, phong độ ngày trước. Gầy quá anh ơi", "Ốm quá bắp ơi"..., netizen để lại bình luận.

Được biết, thời gian trước nam ca sĩ từng than thở việc tăng cân lên trông thấy do ăn uống không khoa học trong một thời gian dài. Mặc dù chưa từng bị fan góp ý về vấn đề cân nặng song giọng ca "Truyền thái ý" vẫn tích cực tập luyện, kết hợp giảm cân suốt một năm để có được thân hình cực phẩm đáng mơ ước."Huy chủ động giảm cân, mới năm ngoái thôi, Huy nhận ra đam mê của mình là boxing, thế mà 'vèo' một cái là bị nghiện, rồi giảm đến 10kg luôn" – Ngô Kiến Huy tâm sự.