Hứa Minh Đạt và Hoài Linh bị khán giả ném đồ lên sân khấu lúc biểu diễn, dân mạng tranh cãi gay gắt

( PHUNUTODAY ) - Một số khán giả cũng cho rằng hành động ném đồ lên sân khấu lúc nghệ sĩ đang biểu diễn là điều không nên.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền một bài đăng cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh và Hứa Minh Đạt bị ném đá khi đang biểu diễn ở một sân khấu hội chợ. Cụ thể Hứa Minh Đạt đi ra trước, khi vừa mới bắt đầu tiết mục thì bị khán giả ném một thứ gì đó lên sân khấu. Lúc này, nam diễn viên vẫn bình tĩnh, chỉ ngước lại nhìn rồi tiếp tục và tiếp tục diễn cùng Hoài Linh

hl
hl2

Theo một số khán giả, thứ được ném lên sân khấu có thể không phải là đá, bởi lực bay của vật này khá nhanh. Nhiều người cho rằng cũng có thể đây là quà tặng do người hâm mộ ném lên. Bên cạnh đó, một số khán giả cũng cho rằng hành động ném đồ lên sân khấu lúc nghệ sĩ đang biểu diễn là điều không nên.

Hứa Minh Đạt cũng là một trong những nghệ sĩ hài đám tham gia nhiều vở kịch, chương trình. Ngoài ra anh còn được ngưỡng mộ vì đời tư hạnh phúc. Sau 10 năm chung sống, tình cảm của cả hai vợ chồng anh vẫn mặn nồng như thuở ban đầu và còn thường xuyên khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc.

lamvyda

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân Hứa Minh Đạt vừa khoe loạt ảnh riêng tư của anh và bà xã. Anh còn hài hước đính kèm dòng trạng thái: “Không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Dù đoạn đường có nhiều cheo leo nhưng anh hứa sẽ không để đôi mình té chèo queo. Nhưng anh chắc với em là đi với anh sẽ không nghèo, đi với anh em sẽ mập như heo”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã đáp lại khá ngắn gọn nhưng đủ thấy sự gắn kết của hai vợ chồng: “Đi theo cả đời mà".

Dòng trạng thái của Hứa Minh Đạt không ngọt ngào hay lời ngôn tình nhưng khi đọc vào vẫn thấy được cách anh thể hiện tình cảm với vợ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trước đó, Hứa Minh Đạt luôn dành những lời ngọt ngào cho bà xã. Anh gọi bà xã với tên thân thương là "bé Dạ" khiến ai cũng bất ngờ. Nhưng nghe dòng tâm sự vừa rồi chắc hẳn ai cũng hiểu vì sao anh lại gọi như vậy. Còn nhớ nhân kỷ niệm 10 năm chung sống, anh cũng công khai nhắn nhủ "bé Dạ" những lời cực tình cảm.