Hương Giang công khai điều kiện cưới Matt Liu, liên quan đến một mỹ nhân showbiz

19:47, Thứ ba 29/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Ai nấy chờ đợi Trân Đài lập kỳ tích tại Miss International Queen 2022 vào tháng 6 tới, để được Hương Giang và người tình Matt Liu chính thức nên duyên vợ chồng.

Mới đây, Fanpage Miss International Queen Vietnam đăng tải clip gây chú ý. Đó là khoảnh khắc trò chuyện giữa Hương Giang và Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 - Phùng Trương Trân Đài.

Trò chuyện về lịch trình sắp tới tại cuộc thi Trân Đài chinh chiến - Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022, Hương Giang cũng kêu gọi mọi người ủng hộ "gà cưng" trong hành trình này. Hương Giang còn khiến ai nấy bất ngờ khi tuyên bố lấy chồng nếu Trân Đài đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022.

hg2

"Hôm nay chia sẻ một chút, vì đang trong mood cuối năm mọi thứ đều rất nhộn nhịp và vui vẻ. Giang không nói rằng bao nhiêu tuổi Giang mới cưới. Với Giang, chuyện đó phải xuất phát từ Matt, bạn ấy phải sẵn sàng và chúng mình cũng đã thống nhất với nhau chuyện đó. Cầu hôn hay bất cứ điều gì hoàn toàn phải từ phía Matt. Matt phải biết thế nào là phù hợp và làm ơn, đừng báo trước hay bàn bạc gì với Giang về chuyện này.

huong-giang-lan-dau-len-tieng-ve-tin-don-dam-cuoi-voi-matt-liu-f90b41b4

Hãy để đó là cái gì đấy thật tự nhiên nhất, bởi chúng mình đã phải gồng gánh quá nhiều trên truyền thông, làm gì cũng phải suy tính xem như thế có được không? Chỉ một chuyện đấy thôi, hãy đừng bàn bạc với nhau. Cứ là chính mình và cảm xúc mình có. Khi nào mọi chuyện diễn ra, mọi người sẽ biết. Còn bây giờ, chính bản thân Giang cũng… không biết nữa mà", Hương Giang tâm sự.

Nhìn lại 1 năm yêu nhau, Hương Giang cho biết giờ đây cả hai yêu nhau và hiểu nhau nhiều hơn, Matt Liu cũng quan tâm đến bạn gái nhiều hơn từ những sinh hoạt đời thường cho đến bạn bè, người đẹp cũng thừa nhận cả hai đã thay đổi rất nhiều vì nhau.

"Chắc có lẽ là yêu hơn đấy. Giang cảm thấy Matt yêu Giang nhiều hơn và Giang cũng thế. Gần như bây giờ, hai đứa mới ngấm được những gì đã trải qua và yêu nhau hơn rất nhiều. Matt cũng tự nhận ra điều đó. Khi yêu nhiều hơn thì Matt cũng quan tâm tới Giang nhiều hơn nữa, tới nỗi mà bạn bè Giang đều biết luôn. Ví dụ, Matt đang chơi một cái gì đấy mà chỉ cần nghe tin Giang đang làm gì thôi là có thể phân tâm ngay lập tức. Giang thấy cả hai đều đã thay đổi rất nhiều vì nhau", nàng Hậu tâm sự. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh